AMD Gathering 2023 Connect & Advance: góc nhìn mới hơn về AMD

AMD Gathering 2023 Connect & Advance: góc nhìn mới hơn về AMD

Tính đến nay, dải sản phẩm của AMD đã rất đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau như: máy tính văn phòng, máy tính học đường, máy workstation, máy tính dành cho sáng tạo nội dung… Mỗi sản phẩm đều là sự lựa chọn hoàn hảo của người tiêu dùng với hiệu năng vượt trội và chi phí đầu tư ban đầu cực tốt.

Để triển khai sản phẩm sâu rộng đến tay người tiêu dùng, AMD đã không ngừng tăng cường hợp tác đầu tư với các đối tác bán lẻ uy tín trên cả nước. FRT và Phong Vũ là 2 trong số các đối tác chiến lược của chúng tôi. Đại diện AMD chia sẻ.

 “AMD Gathering 2023: Connect & Advance”

Dù chỉ mới chính thức bắt đầu hợp tác chặt chẽ từ đầu năm 2023, nhưng FRT đã kịp triển khai và tăng độ phủ thành công các bộ PC sử dụng CPU AMD, đáp ứng nhu cầu phục vụ công việc văn phòng và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Hiện tại các bộ PC sử dụng CPU AMD đã xuất hiện tại hơn 500 cửa hàng FPT Shop ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Được biết, trong thời gian tới, FRT có kế hoạch nâng tầm hợp tác sâu rộng hơn thông qua việc xây dựng thêm 1 hệ sinh thái các cấu hình PC sử dụng CPU và VGA của AMD, phục vụ cho đối tượng khách hàng là game thủ , thiết kế , nhà sáng tạo nội dung... Hai bên cũng sẽ đồng hành cùng nhau nhằm mang đến thật nhiều chương trình hấp dẫn cho người dùng.

 “AMD Gathering 2023: Connect & Advance”

Phong Vũ cũng là một đối tác chiến lược của AMD trong thời gian qua. Bắt đầu từ việc triển khai các máy tính đồng bộ thương hiệu Phong Vũ cho phân khúc văn phòng, sử dụng các dòng chip phổ thông của AMD, đến nay PC AMD đã có mặt tại chuỗi 30 showroom trên cả nước của Phong Vũ.

 “AMD Gathering 2023: Connect & Advance”

Phân khúc sản phẩm cũng rất đa dạng và hiện đang mở rộng đến nhóm máy gaming, làm việc… Cùng với sự đầu tư hợp tác sâu rộng không ngừng cùng AMD, Phong Vũ vẫn sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm mới hơn, phù hợp và đi sát nhu cầu của người dùng.

 “AMD Gathering 2023: Connect & Advance”

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện, AMD còn nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác đồng hành khác như Tin học Ngôi Sao, Gearvn, Phi Long, FPT Elead… để có thể mang lại một góc nhìn sâu sắc hơn về dải sản phẩm linh kiện AMD hiện nay.

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận