Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng

Trong đó, Anfin đang là cái tên được nhắc đến và lựa chọn rất nhiều trên thị trường ứng dụng đầu tư chứng khoán.

Chứng khoán và những điều bạn nên biết

Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận sở hữu hợp pháp của một người về tài sản hoặc phần vốn của công ty thông qua chứng chỉ, bút toán ghi sổ hay dữ liệu điện tử.

Chứng khoán có nhiều loại khác nhau, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ... Nó được coi như là phương tiện hàng hóa trừu tượng có thể thỏa thuận để thay thế bằng giá trị tài chính.

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng - Ảnh 1.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại chứng khoán chính. Chứng khoán nợ là loại chứng khoán được dùng để xác nhận mối quan hệ giữa chủ nợ và công ty phát hành. Nó thường được phát hành dạng trái phiếu, chứng khoán dạng nợ, giấy tờ.

Chứng khoán vốn là loại chứng khoán do công ty cổ phần phát hành và người sở hữu một phần thu nhập và tài sản của công ty. Nó biểu thị cho những như đầu tư sở hữu một phần công ty, có thể hưởng lợi nhuận và cũng chịu rủi ro từ tình trạng tài chính của công ty đó. Loại chứng khoán này được phát hành dạng phiếu ưu đãi, cổ phiếu thường, chứng chỉ quỹ…

Và loại còn lại chính là chứng khoán phái sinh. Nó được biết đến là loại hợp đồng, bao gồm hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai, hợp đồng kỳ hạn... Trong đó nhận quyền, nghĩa vụ của các bên cho quá trình thanh toán tiền, chuyển giao số lượng tài sản.

Ngoài ra, để đầu tư an toàn, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu cũng như nắm vững thị trường. Nhờ vậy thì việc đầu tư mới thực sự hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm khi đầu tư chứng khoán tại ứng dụng Anfin

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc đầu tư trên ứng dụng cũng ngày một phổ biến. Các phần mềm hỗ trợ đầu tư cũng xuất hiện với tần suất ngày một nhiều. Trong số đó, Anfin là cái tên được nhiều dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Từ khi gia nhập vào thị trường, Anfin đã thực sự nổi bật với nhiều tính năng trong đó có việc cho phép người dùng đầu tư chỉ với 10.000 đồng. Đến nay, ứng dụng này ngày càng khẳng định độ uy tín với những ưu điểm nổi bật.

Đây là ứng dụng có đa dạng tính năng từ đầu tư cổ phiếu, cập nhật các tin tức đầu tư, cung cấp kiến thức đầu tư đến gửi tiết kiệm không hạn mức. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng Anfin với nhiều mục đích nhưng chức năng nào cũng đảm bảo được chất lượng.

Anfin cũng đảm về tính minh bạch của mỗi giao dịch cho khách hàng. Ngoài ra, ứng dụng còn công khai thuế và phí giao dịch cho mỗi lần thực hiện mua - bán cho người dùng.

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng - Ảnh 2.

Đây còn là ứng dụng được góp vốn bởi các quỹ đầu tư uy tín như Global Founders Capital , Goodwater Capital, First Check Ventures…

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như nhận lời khuyên đầu tư miễn phí từ các chuyên gia của Anfin hoặc từ chính tính năng cộng đồng trên ứng dụng. Điều này cũng giúp các nhà đầu tư xuống tiền một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Anfin - đồng hành cũng cơ hội sinh lời hiệu quả của bạn

Với hàng loạt ưu điểm, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vì sao Anfin lại được ưa chuộng đến như vậy. Và cũng nhờ điều đó mà ứng dụng hoàn toàn có thể tự tin đứng vững trên thị trường đa dạng nhu cầu và đa dạng ứng dụng như hiện nay.

Anfin vẫn luôn nỗ lực làm tốt hơn thế nữa để mang đến trải nghiệm tốt hàng đầu cho các nhà đầu tư và trở thành một trong những ứng dụng đầu tư chứng khoán cực chất lượng ở thời điểm hiện tại.

Với những công cụ phân tích thị trường thông minh cùng những hướng dẫn đầu tư chuyên nghiệp từ các chuyên gia chứng khoán hàng đầu. Đây chính là nơi đảm bảo về cơ hội sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Anfin - ứng dụng đầu tư chứng khoán an toàn và chất lượng - Ảnh 3.

Chính các đối tác lớn của Anfin là minh chứng cho sự chính thống và chặt chẽ. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi gặp bất cứ thắc mắc nào bởi dịch vụ chăm sóc từ A đến Z từ đội ngũ chuyên nghiệp tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 222 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 633 099

Email: hello@anfin.vn

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận