Bizfly Cloud đồng hành cùng OpenInfra Days Vietnam lần thứ 2 trong OpenInfra Days Vietnam 2022

Bizfly Cloud đồng hành cùng OpenInfra Days Vietnam lần thứ 2 trong OpenInfra Days Vietnam 2022

Bizfly Cloud đồng hành cùng OpenInfra Days Vietnam lần thứ 2 trong OpenInfra Days Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Với chủ đề "Connecting Digital worlds", sự kiện năm nay sẽ mang tới những vấn đề đáng chú ý và bài trình bày hấp dẫn về các lĩnh vực xu hướng hiện nay như Cloud, NFV, SDN, CI/CD, Machine Learning, Big Data, IoT...

Tại Việt Nam, việc áp dụng Openstack vẫn đang tiếp tục phát triển và có sự gia tăng đáng kể. Hầu hết các công ty đang sử dụng OpenStack hiện nay là các công ty lớn hoặc các công ty viễn thông. OpenStack là một nền tảng nguồn mở được Open Infrastructure Foundation phát triển từ năm 2010 để xây dựng hạ tầng trên công nghệ điện toán đám mây. OpenStack cũng hợp tác với các công nghệ nguồn mở như Docker, Kubernetes, Rancher... và các công nghệ nguồn mở khác trong xây dựng Open Infrastructure/Hạ tầng mở.

Bizfly Cloud đồng hành cùng OpenInfra Days Vietnam lần thứ 2 trong OpenInfra Days Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Có thể thấy, hiện có rất nhiều công nghệ mới dành cho hạ tầng mở đang được phát triển mỗi ngày và chia sẻ miễn phí tới cộng đồng. Điều này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có thể nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với công nghệ mới và kết nối sâu rộng hơn trong một thế giới số biến đổi từng ngày.

Quy tụ các chuyên gia nguồn mở hàng đầu, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn toàn cảnh cũng như những cập nhật mới về các công nghệ mở và các xu hướng hiện nay.

Đây là năm thứ 2 Bizfly Cloud tham dự đồng hành cùng OpenInfra Days VietNam. Và Bizfly Cloud cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam ứng dụng và phát triển hệ thống trên nền tảng nguồn mở, ứng dụng OpenStack.

Đồng hành cùng sự kiện với tư cách là Nhà tài trợ và Diễn giả tham dự, Bizfly Cloud đóng góp hai chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm trong quá trình phát triển hạ tầng mở và các kiến thức công nghệ mở hấp dẫn.

Chủ đề trình bày: 101 bugs, issues when I work with Ceph - Diễn giả: Nguyễn Văn Hoàn, System Engineer

Chủ đề trình bày: Vitastor: A fast and simple Ceph-like block storage - Diễn giả: Nguyễn Như Phúc Huy, System Engineer

Bizfly Cloud đồng hành cùng OpenInfra Days Vietnam lần thứ 2 trong OpenInfra Days Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Hiểu được nhu cầu áp dụng Openstack ngày một tăng của doanh nghiệp Việt, Bizfly Cloud vẫn không ngừng nghiên cứu, liên tục thử nghiệm để bổ sung thêm các dịch vụ mã nguồn mở đang là xu hướng trên thế giới như Container, Kubernetes, Kafka, API Gateway… nhằm tạo ra một nền tảng công nghệ đủ lớn mạnh đáp ứng tốt mọi nhu cầu phát triển của doanh nghiệp ở mọi quy mô. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tiếp tục tối ưu và hoàn thiện hệ tính năng tiện ích của các dịch vụ hạ tầng đám mây như Cloud Server, CDN, Simple Storage… với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt kết nối gần hơn và nhanh hơn trong thế giới số.

Đến với sự kiện năm nay, Bizfly Cloud vinh dự là Nhà tài trợ Bạc của OpenInfra Days Vietnam 2022. Đồng thời, tại gian hàng triển lãm, các khách hàng và đối tác tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế các gói giải pháp ưu việt do BizFly Cloud phát triển.

Truy cập website: www.bizflycloud.vn để tham khảo các giải pháp đám mây và giải pháp ứng dụng nguồn mở do Bizfly Cloud phát triển.

Thông tin sự kiện:

- Thời gian: ngày 27/8/2022

- Địa điểm: Khách sạn Sheraton, Hà Nội

- Website: https://2022.vietopeninfra.org/

Thông tin nhà tài trợ Bizfly Cloud

Bizfly Cloud - Đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp hạ tầng IT/Cloud phục vụ Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Top 3 doanh nghiệp dẫn đầu công nghệ Cloud IT, tiên phong cung cấp các dịch vụ Cloud IT từ 2012.

- Hotline: 7302 8888 / (028) 7302 8888

- Email: sales@bizflycloud.vn

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận