Keysight ra mắt hệ thống đo kiểm nội mạch công nghệ cao tối ưu hóa cho bảng mạch in

Keysight ra mắt hệ thống đo kiểm nội mạch công nghệ cao tối ưu hóa cho bảng mạch in

Keysight i3070 Series 7i, đo kiểm mạch tự động, đo kiểm bảng mạch in

Thiết bị đo kiểm nội mạch mật độ cao (ICT) i3070 Series 7i E9988GL mới của Keysight có các card pin Quad-Density mới nhất có thể cung cấp tới 5760 nút đo trong một diện tích nhỏ. 

Nhu cầu nâng cao chất lượng tín hiệu, giảm tiêu thụ điện năng và cải thiện chức năng đã dẫn tới việc ứng dụng các nút trở kháng cao trở nên ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc này kéo dài thời gian thực hiện các bài đo nhanh, ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất đo kiểm. Đo kiểm PCBA tốc độ cao có thể là một tác vụ tiêu tốn thời gian và khó khăn, cần nhiều chu kỳ để đo kiểm toàn diện, do đó kéo dài thời gian sản xuất.

Keysight i3070 Series 7i giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp cho các nhà sản xuất một quy trình đo kiểm tự động, giúp giảm đáng kể thời gian đo kiểm tổng thể. Hệ thống ICT i3070 Series 7i từng đoạt giải thưởng này tăng công suất lên tới 5760 nút, trong một kích thước nội tuyến nhỏ gọn, có thể đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm phức tạp và xử lý các bảng mạch kích thước lớn.

Keysight i3070 Series 7i mang lại các lợi ích sau:

  • Tăng tốc các phép đo nhanh: Sử dụng thuật toán Enhanced Shorts Test bao gồm hai giai đoạn – giai đoạn phát hiện và giai đoạn cách ly – giúp rút ngắn 50% thời gian thực hiện quy trình đo so với các phương pháp truyền thống.
  • Nút đo kiểm kép: Sử dụng Quad-Density Pin Card để xử lý tối đa 5760 nút kiểm tra trong khi vẫn đảm bảo thước nhỏ gọn.
  • Tích hợp đo kiểm siêu tụ: Cho phép đo kiểm siêu tụ điện dung lượng lên đến 100 Farad thông qua một giải pháp tích hợp có sẵn, không cần sử dụng các phụ kiện gá lắp điện tử riêng.
  • Sử dụng phụ kiện gá lắp loại dây ngắn của Keysight: Giải quyết các vấn đề phát sinh do sử dụng phụ kiện dây dài, chẳng hạn xuyên nhiễu ảnh hưởng đến độ ổn định của bài đo. Nhờ đó tạo ra các bài đo nhất quán và đáng tin cậy, có thể triển khai trên phạm vi quốc tế hay tại các cơ sở sản xuất khác nhau.

Carol Leh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Trung tâm Giải pháp Công nghiệp điện tử của Keysight, cho biết: "Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất, giúp khách hàng đổi mới sáng tạo và thành công. Các nhà sản xuất phải đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các bài đo hiệu quả và phức tạp hơn, và Keysight đang nỗ lực giải quyết thách thức này. Giải pháp Series 7i là tiếp cận mới mang tính đột phá, nâng cao công suất, hiệu suất và phạm vi đo ngay từ khi bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, với khả năng tương thích ngược của giải pháp cho phép tiếp tục sử dụng các thiết bị đã đầu tư, giúp khách hàng yên tâm tiếp tục hành trình."

Theo tạp chí Điện tử và Ứng dụng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận