LINE Code Wow 2022 - Thử tài với cuộc thi lập trình quy mô toàn miền Bắc

LINE Code Wow 2022 - Thử tài với cuộc thi lập trình quy mô toàn miền Bắc

LINE Code Wow 2022 - Thử tài với cuộc thi lập trình quy mô toàn miền Bắc - Ảnh 1.

Công nghệ đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống. Điều đó ngày càng được chứng minh khi các ứng dụng, phần mềm… liên tiếp được ra đời, nhằm kết nối con người, thông tin, dịch vụ, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa người với người. Đằng sau thành tựu công nghệ đó là một đội ngũ kỹ sư, lập trình viên mang trên mình sứ mệnh cao cả.

Trong thế giới lập trình xoay vần với những xu hướng không ngừng thay đổi, học hỏi và rèn luyện là điều không thể thiếu. Chính vì thế, những sự kiện chia sẻ kiến thức, hay sân chơi tranh tài là cơ hội để lập trình viên thế hệ mới trưởng thành.

LINE Code Wow 2022 - Thử tài với cuộc thi lập trình quy mô toàn miền Bắc - Ảnh 2.

Cuộc thi LINE Code Wow 2022 – tổ chức bởi LINE Technology Vietnam – là dịp để nâng cao kỹ năng lập trình dành cho tất cả bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin. Với các bài toán giải thuật được dày công xây dựng bởi chuyên gia, thí sinh tham dự cuộc thi sẽ được tiếp cận những kiến thức chuyên ngành cần thiết để phát triển sự nghiệp tại LINE. Đặc biệt, LINE Code Wow 2022 không giới hạn trình độ kỹ thuật của thí sinh tham dự.

LINE Code Wow 2022 - Thử tài với cuộc thi lập trình quy mô toàn miền Bắc - Ảnh 3.

Tháng 9 này, LINE Code Wow 2022 sẽ diễn ra với 2 vòng thi. Tại Vòng 1 , thí sinh đang học tập, làm việc, hoặc sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh, thành phía Bắc Việt Nam sẽ thi đấu trực tuyến trên hệ thống của đối tác công nghệ Big O. Sau đó, 50 thí sinh cao điểm nhất tại Vòng 1 sẽ bước vào Vòng 2 (24/9) để thi đấu trực tiếp tại văn phòng của LINE Technology Vietnam tại Hà Nội.

Một số ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong cuộc thi bao gồm: C, C++, Java, Python, Python 3, Pascal, Ruby, Node.js 12.19.1, pypy 2.7 (7.3.2), pypy 3.6 (7.3.2).

LINE Code Wow 2022 - Thử tài với cuộc thi lập trình quy mô toàn miền Bắc - Ảnh 4.

LINE Code Wow 2022 không chỉ là một cuộc thi để trau dồi kỹ năng IT, giúp thí sinh đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Đây còn là sự kiện kết nối, giao lưu sôi nổi trong cộng đồng công nghệ. Ngoài ra, thí sinh tiềm năng còn có cơ hội phỏng vấn việc làm tại LINE Technology Vietnam.

Có gì thú vị tại LINE Code Wow 2022?

- Nhận các giải thưởng tiền mặt hấp dẫn

- Rèn luyện lập trình qua các bài toán giải thuật

- Kết nối với chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm của LINE

- Trải nghiệm văn phòng & nhận những phần quà đậm chất LINE

- Phỏng vấn nghề nghiệp tại LINE (dành cho thí sinh phù hợp)

Giải thưởng

01 Giải Nhất: 10.000.000 VND

01 Giải Nhì: 5.000.000 VND

02 Giải Ba: 2.500.000 VND/giải

LINE Code Wow 2022 nhận đơn đăng ký từ ngày 15/8 đến ngày 4/9/2022.

Đăng ký ngay: https://linetechnology.com.vn/en/codewow/2022

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/LINETechnologyVietnam

Email: dl_ltv_tateam@linecorp.com

Hotline: 032 5656 306 (Ms. BichThuy)

Thông tin về đơn vị tổ chức:

Lấy nền tảng là ứng dụng nhắn tin LINE, LINE Corporation phát triển và vận hành một loạt dịch vụ ưu tiên thiết bị di động - bao gồm truyền thông, nội dung, giải trí, quảng cáo, cũng như các lĩnh vực kinh doanh mới trong Fintech, AI.

Là trung tâm phát triển của LINE Corporation, LINE Technology Vietnam hợp tác chặt chẽ với đội ngũ kỹ sư lành nghề toàn cầu, để xây dựng và tối ưu hóa các ứng dụng và dịch vụ đa dạng dựa trên nền tảng cốt lõi của LINE.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận