Apple ra mắt bộ sản phẩm iPhone 15 dùng USB-C

Apple ra mắt bộ sản phẩm iPhone 15 dùng USB-C

Chú thích ảnh
iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đại diện cho những cải tiến tốt nhất của Apple, nổi bật với thiết kế titan chắc chắn và nhẹ, nút Action mới, nâng cấp camera mạnh mẽ và A17 Pro. Ảnh: apple.com

Bộ đôi iPhone 15 và iPhone 15 Plus được nâng cấp về hiệu năng, nhưng không có thay đổi nhiều về thiết kế. Khác với phiên bản 14, màn hình đục lỗ "Dynamic Island" sẽ được trang bị cho cả phiên bản iPhone 15 "thường" và Plus. Hai phiên bản này cũng có 5 màu mới với giá bán lần lượt từ 799 USD và 899 USD.

Các nâng cấp đáng chú ý vẫn được Apple ưu tiên dành cho dòng "Pro". Đúng như tin đồn, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều đã sử dụng khung viền Titan mới, loại vật liệu mới mang lại trọng lượng nhẹ và độ bền cao hơn so với viền thép truyền thống. Nút gạt im lặng được thay thế bằng nút bấm "action" với khả năng gán nhiều chức năng hơn. Ở phiên bản Pro Max, Apple trình làng camera zoom quang học 5x với tiêu cự tương đương 120mm. Hai mẫu máy cao cấp sẽ sử dụng chip Apple A17 Pro với hiệu năng mạnh mẽ. iPhone 15 Pro có giá từ 999 USD, trong khi phiên bản Pro Max có giá từ 1199 USD.

Đáng chú ý, toàn bộ 4 iPhone mới sẽ sử dụng cổng sạc USB-C, kết hợp cáp USB 3.0 với tốc độ lên tới 10 Gbps, nhanh hơn 20 lần so với USB 2.0. Đây là dấu chấm hết cho cổng Lightning truyền thống của iPhone.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận