Microsoft bất ngờ vén màn điện thoại Surface có thể gập lại

Microsoft bất ngờ vén màn điện thoại Surface có thể gập lại

Theo SlashGear, có thể Microsoft đã cố tình tạo ra hình ảnh Photoshop để không khí thêm phần vui nhộn hoặc cũng có thể gợi ý về một smartphone Windows sắp ra mắt.
Trong thời gian qua, đã có khá nhiều thông tin nói rằng Microsoft vẫn đang phát triển một mẫu điện thoại Surface. Trước đó, CEO Satya Nadella đã từng cho biết điện thoại tiếp theo của Microsoft có thể không giống như bất cứ thứ gì chúng ta thấy trên thị trường hiện nay.
Giống như bất kỳ công ty công nghệ khác, Microsoft đã mong muốn và thậm chí tạo ra bằng sáng chế cho các thiết bị có thể gập lại được, tuy nhiên công ty vẫn khá im tiếng về chiến lược của mình. Rõ ràng, tạo ra một smartphone có thể gập lại để chuyển đổi qua lại với chế độ tablet sẽ phù hợp với những gì mà ông Nadella đưa ra.
Nhưng có một thực tế là Microsoft đã không tung ra bất kỳ smartphone nào trong năm nay bất chấp cộng đồng internet liên tục đưa ra những ý tưởng thiết kế dành cho điện thoại Surface.
Vì vậy không có gì đảm bảo, đặc biệt trong bối cảnh Microsoft vừa chính thức ngưng hỗ trợ Windows Phone và nhượng hoạt động kinh doanh smartphone thương hiệu Nokia cho HMD Global gần đây.

Kiến Văn

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận