Nắm bắt tương lai của AI cùng chuyên gia nhà F

Nắm bắt tương lai của AI cùng chuyên gia nhà F

Nắm bắt tương lai của AI cùng chuyên gia nhà F - Ảnh 1.

Trí tuệ nhân tạo không còn là xu thế của tương lai mà nó đã và đang hiện diện trong cuộc sống của mỗi chúng ta, âm thầm tác động một cách sâu rộng trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. AI mang đến cho con người những bước tiến lớn, sự phát triển không ngừng và mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Diễn giả Vũ Hồng Chiên chia sẻ, trong cuộc cách mạng công nghệ hiện tại, Việt Nam có nhiều tiềm năng, đặc biệt trong lĩnh vực AI. Theo anh, hiện thị trường AI toàn cầu đạt 152,9 tỷ USD, dự báo có khoảng 20 triệu việc làm liên quan vào năm 2023. Đây cũng là ngành có mức thu nhập cao trong các lĩnh vực công nghệ thông tin hiện nay.

Nắm bắt tương lai của AI cùng chuyên gia nhà F - Ảnh 2.

Học viên tham gia hội thảo chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm tại FSB

"Nếu biết tận dụng những lợi thế này, Việt Nam sẽ chiếm lĩnh được những cơ hội, để khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin. Người Việt cũng có cơ hội phát triển sự nghiệp, tiến xa nhờ học tập, làm việc trong ngành" - Giám đốc QAI nhận định.

Tham gia buổi hội thảo "The future of Artificial Intelligence", học viên sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh từ lịch sử đến tương lai của AI, sức ảnh hưởng sâu rộng của AI đến cuộc sống của con người, các ứng dụng của AI trong thực tế, tiềm năng và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu tại Việt Nam.

Đặc biệt diễn giả Vũ Hồng Chiên, người có hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển sản phẩm phần mềm và công nghệ, cũng là người đứng đầu "Thung lũng AI" Quy Nhơn sẽ vạch rõ lộ trình để trở thành kỹ sư về AI và Data cho người mới bắt đầu.

Buổi hội thảo sẽ diễn ra từ 18h30 – 21h00 ngày 22/07 tới qua hình thức Zoom. Để đăng ký tham gia chương trình, học viên truy cập tại đây.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB là đơn vị đào tạo sau đại học thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo về quản trị - điều hành - lãnh đạo, FSB là trường kinh doanh nằm trong top 2 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal (tổ chức xếp hạng các trường về kinh doanh uy tín trên thế giới) và thuộc top 24 chương trình Executive MBA tốt nhất khu vực Đông Á. Tới nay FSB đã đào tạo 11 khóa Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm MSE, cung cấp cho học viên kiến thức và phương pháp nắm bắt, làm chủ những xu hướng công nghệ đang bùng nổ trên toàn cầu nhằm xây dựng nên đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực: Kết nối vạn vật (IoT); Phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và Trí tuệ nhân tạo … Xem chi tiết chương trình tại đây.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận