Samsung sắp ra mắt dòng Galaxy S mới ứng dụng AI

Samsung sắp ra mắt dòng Galaxy S mới ứng dụng AI

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: tomsguide.com

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới cho biết sự kiện trên sẽ được tổ chức tại thành phố San Jose, bang California (Mỹ), vào ngày 17/1 (giờ địa phương), với chủ đề “Galaxy Unpacked 2024: Open a New Era of Mobile AI” (tạm dịch: “Mở hộp Galaxy 2024: Mở ra kỷ nguyên mới về trí tuệ nhân tạo di động). Sự kiện sẽ được phát trực tiếp trên YouTube và trang web của Samsung.

Dù Samsung không chia sẻ chi tiết về dòng sản phẩm mới, nhưng các nguồn thạo tin cho rằng đây dòng smartphone Galaxy S24. 

Khoảng một năm trước, Samsung cũng đã tổ chức một sự kiện tương tự ở San Francisco để giới thiệu ba mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy S23, gồm Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và Galaxy S23 Ultra, cùng với máy tính xách tay Galaxy Book3 và những mẫu khác.

Hai mẫu điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất của Samsung, Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5, cùng Galaxy Watch 6 đã được ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked tổ chức lần đầu tiên trên “sân nhà” Seoul mùa hè vừa qua.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận