Thủ thuật "thoát" khỏi nhóm chat mà không ai hay biết

Thủ thuật "thoát" khỏi nhóm chat mà không ai hay biết

Khi bạn cảm thấy “phiền” và không muốn tiếp nhận những tin nhắn từ nhóm chat mà không ai hay biết, hãy áp dụng thủ thuật sau.

Khi bạn tham gia một nhóm chat trên Messenger, bạn sẽ liên tục nhận thông báo từ nhóm này bất kể ngày, đêm. Bạn có thể tắt thông báo, nhưng nhóm chat vẫn sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Nếu không thể thoát khỏi nhóm một cách công khai, hãy “âm thầm” bỏ qua mọi thứ từ nhóm chat này, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn các thông báo và ẩn mất nhóm đó khỏi danh sách trò chuyện của bạn, giống như bạn rời khỏi nhóm, nhưng không ai biết.

Cụ thể thao tác: Tại giao diện chính của Messenger bạn chạm và giữ lên đoạn hội thoại, tiếp theo bấm vào nút menu có hình ba gạch nằm ngang và chọn Ignore group, trong hộp thoại xác nhận bạn chọn Ignore (Android) hoặc Ignore Group Chat (iOS) để bỏ qua nhóm chat.

Thu thuat

Cách khôi phục nhóm chat đã ẩn trên Messenger

Một ngày đẹp trời, bạn có thể muốn khôi phục lại nhóm chat mình đã ẩn. Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy mở ứng dụng, sau đó bấm lên nút ảnh đại diện ở trên cùng góc trái. Kế đến, bạn chọn tùy chọn Messages Request (Tin nhắn đang chờ), sau đó chọn thẻ Spam.

Theo Tiểu Chiến/ Nguoiduatin

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận