Tin tức về "Cơm"
Nghiên cứu tìm thấy hạt vi nhựa trong gạo: Bạn nên hay không nên vo gạo trước khi nấu?
Từng phản đối vo gạo vì làm mất chất dinh dưỡng, các nhà khoa học Phương Tây bây giờ nói vo gạo là t ...
Bạn nên hay không nên vo gạo trước khi nấu? Nghiên cứu tìm thấy hạt vi nhựa trong gạo.
Các nhà khoa học phương Tây hiện nay cho rằng vo gạo là tốt vì nó giúp loại bỏ hạt vi nhựa, mặc dù t ...
Tuyệt đối không hâm nóng bốn loại thực phẩm này vì chúng có thể làm tăng nguy cơ mang mầm bệnh.
Tuyệt đối không hâm nóng các thực phẩm khi ăn dư này vì nó sẽ tạo ra Clostridium botulinum, một chất ...