Viber có thêm tính năng My Notes tiện dụng cho người dùng bận rộn

Viber có thêm tính năng My Notes tiện dụng cho người dùng bận rộn

Ứng dụng nhắn tin Viber vừa có thêm tính năng My Notes. Đây là tính năng giúp sắp xếp mọi khoảnh khắc quan trọng, đơn giản hóa công việc hàng ngày và nhằm tăng cường kết nối cá nhân với người dùng toàn cầu.

Theo Viber, hoạt động hàng ngày của người dùng đòi hỏi họ phải đa nhiệm liên tục, vừa làm việc vừa nhận tin nhắn, cuộc gọi thường và video, khiến cho việc theo dõi mọi thứ trong cùng một nơi trở nên khó khăn nhưng họ lại không muốn tải một ứng dụng quản lý công việc độc lập khác ngay trên điện thoại của mình. Đó là lý do vì sao Viber đã tạo ra My Notes.

viber co them tinh nang my notes tien dung cho nguoi dung ban ron hinh anh 1

Tính năng My Notes của Viber.

My Notes tạo ra một không gian mới ngay trong chính danh sách trò chuyện của người dùng, cho phép họ lưu giữ danh sách những việc cần làm, hình ảnh, lời nhắc nhở và nhiều hơn thế nữa ở cùng một nơi. Với hơn 1 tỷ người dùng và hơn 7 triệu tương tác mỗi phút trên Viber, tính năng My Notes sẽ tiếp tục tinh giản hóa các công việc hàng ngày của người dùng để giúp họ thuận tiện và làm việc một cách hiệu quả nhất có thể.

Được thiết kế dành riêng cho chức năng nhắn tin và sắp xếp công việc hàng ngày ngay trên ứng dụng Viber, giải pháp này bổ sung các tính năng như sau:

- Tạo danh sách việc cần làm và đánh dấu chúng khi hoàn thành.

- Lưu tin nhắn yêu thích, video, hình dán vào cùng một chỗ.

- Đồng bộ hóa với mọi thiết bị (Ví dụ: Điện thoại di động, máy tính bàn, máy tính bảng…).

- Đặt lời nhắc cho các ghi chú quan trọng nhất (sắp ra mắt).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận