Galaxy M11 ra mắt giá cực rẻ, pin cực trâu

Galaxy M11 ra mắt giá cực rẻ, pin cực trâu

Điện thoại hiện đã được tải lên trang web của Samsung tại Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất mà không cần đến bất kỳ thông cáo báo chí nào.

galaxy m11 ra mat gia cuc re, pin cuc trau hinh anh 1

Galaxy M11 trang bị màn hình LCD 6,4 inch độ phân giải HD+ với phần đục lỗ ở góc trên cùng bên trái cho camera selfie. Công ty Hàn Quốc không tiết lộ tên chip, chỉ biết rằng nó có 8 lõi tốc độ 1,8 GHz. Ngoài ra còn có RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Ở mặt sau, điện thoại trang bị ba camera sắp xếp theo chiều dọc. Điều này bao gồm cảm biến chính 13 MP f/1.8, camera góc cực rộng 5 MP f/2.2 với góc nhìn 115 độ. Camera thứ ba là một cảm biến độ sâu có nhiệm vụ cải thiện ảnh chân dung. Máy hỗ trợ quay video 1080p ở chất lượng 30 khung hình/giây.

galaxy m11 ra mat gia cuc re, pin cuc trau hinh anh 2

Ngoài ra điện thoại còn cung cấp pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc qua cổng USB-C và nặng 197 gram. Sản phẩm còn hỗ trợ các tùy chọn Bluetooth 4.2, jack âm thanh 3.5 mm, Wi-Fi b/g/n ở tốc độ 2,4 GHz nhưng không có NFC. Điện thoại cũng hỗ trợ kết nối LTE, 2 khe cắm thẻ SIM và khe cắm thẻ nhớ mở rộng.

Galaxy M11 sẽ có mặt tại một loạt các cửa hàng trực tuyến và cửa hàng bán lẻ tại UAE nhưng thông tin giá bán và ngày phát hành chính xác chưa được tiết lộ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận