Mặc cho netizen chỉ trích vì "quay lưng" với Samsung, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK công khai tậu iPhone 13 mới cóng

Mặc cho netizen chỉ trích vì "quay lưng" với Samsung, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK công khai tậu iPhone 13 mới cóng

Jennie là một trong những thành viên được chú ý nhất BLACKPINK. Không chỉ gây ấn tượng với tài năng âm nhạc, ngoại hình cuốn hút, cô nàng còn có gu thời trang và phong cách đặc biệt đủ để khiến những gì khoác lên người Jennie đều thành trend. Mới đây cô nàng đã chính thức tậu về chiếc iPhone mới cóng.

Mặc cho netizen chỉ trích vì quay lưng với Samsung, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK công khai tậu iPhone 13 mới cóng - Ảnh 1.

Mặc cho nhiều lời bàn tán của netizen Hàn về việc các cô nàng BLACKPINK quay lưng cùng Samsung, Jennie vẫn nối tiếp Jisoo và Rosé tậu về chiếc iPhone 13 Pro Max mới nhất từ nhà Apple. Phiên bản màu mà cô nàng lựa chọn là màu mới từ Apple với tên gọi Sierra Blue.

Mặc cho netizen chỉ trích vì quay lưng với Samsung, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK công khai tậu iPhone 13 mới cóng - Ảnh 2.

Jennie update story mới tiện thể khoe luôn chiếc iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max sở hữu màn hình ProMotion với tốc độ làm tươi 120Hz. Apple cũng cung cấp tùy chọn lưu trữ tối đa của bộ nhớ trong của iPhone 13 Pro Max lên đến 1TB. Đây là những cải tiến mới trên dòng sản phẩm năm nay của Apple. Thay vào đó, thiết kế gần như giống tuyệt đối với iPhone 12 Pro Max.

Mặc cho netizen chỉ trích vì quay lưng với Samsung, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK công khai tậu iPhone 13 mới cóng - Ảnh 3.

Người dùng có 4 sự lựa chọn về màu sắc là đen, trắng, vàng và xanh Serria. Bên cạnh đó, dung lượng pin cũng có nhiều cải thiện so với thế hệ trước, đồng thời camera cũng có nhiều tính năng hấp dẫn. Ai muốn "cheap moment" cùng thần tượng thì hãy chuẩn bị ví tiền thật dày nhé, iPhone 13 Pro Max sẽ có giá đến gần 50 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 1TB.

Mặc cho netizen chỉ trích vì quay lưng với Samsung, Jennie là thành viên tiếp theo của BLACKPINK công khai tậu iPhone 13 mới cóng - Ảnh 4.

Hiện tại iPhone 13 đã cập bến tại các cửa hàng chính hãng Apple tại Việt Nam, nếu muốn "cheap moment" với 3 cô nàng BLACKPINK bạn có thể thực hiện được ngay rồi!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận