Nhờ iPhone X, Apple có thể bán 90 triệu máy quý này

Nhờ iPhone X, Apple có thể bán 90 triệu máy quý này

Sản phẩm mới của Táo khuyết có sức mua tốt tại những thị trường lớn, chiếm 2% smartphone Apple đã kích hoạt. Dự kiến, hãng sẽ sản xuất 88,8 triệu chiếc iPhone X trong quý IV.

đã chiếm khoảng 2% tỉ lệ iPhone được kích hoạt. Theo đó, hầu hết đây đều là các nước phát triển, có mức GDP đầu người cao như Singapore, Đan Mạch, Thuỵ Sĩ và Nhật Bản.iPhone XTheo báo cáo mới nhất của IHS Markit, tại 8 thị trường lớn,
Nhờ iPhone X, Apple có thể bán 90 triệu máy quý này
iPhone X nhận được sự đón nhận từ người dùng. 
. Điều này xuất phát từ lý do, người dùng ở các nước này quan tâm đến kích thước màn hình lớn và máy ảnh kép. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng trả giá cao cho một phiên bản Plus hoặc iPhone X so với iPhone thông thường.doanh số iPhone XCác quốc gia nơi các dòng sản phẩm Plus được đón nhận trong quá khứ có mối tương quan lớn với
Apple đã có khó khăn về mặt sản xuất. Tuy nhiên, họ vẫn có khởi đầu hoàn hảo, tương tự như những dòng iPhone trước đây. Điều này cũng cho thấy nhu cầu của thị trường về iPhone X.
Tại Mỹ, iPhone X ra mắt sau iPhone 8 Plus 3 tuần, chiến lược này khá hợp lý. Nó đã giúp sản phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple đạt được mức đặt hàng cao hơn iPhone 8 và 7 Plus.
IHS Markit dự đoán Apple sẽ có doanh số iPhone cao nhất từ trước đến nay trong quý này. Ngoài ra, 4 quý tiếp theo sẽ chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc số lượng smartphone bán ra của Táo khuyết.
Quý IV năm nay, IHS Markit dự đoán Apple sẽ xuất 88,8 triệu iPhone. Đây là số lượng iPhone lớn nhất từng được vận chuyển trong một quý.
Theo Hoàng Phong/Zing News

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận