Trên tay smartphone LG V30 phiên bản hồng nữ tính

Trên tay smartphone LG V30 phiên bản hồng nữ tính

V30 Raspberry Gold cơ bản có thể xem là phiên bản màu mới của mẫu smartphone LG V30 mà hãng từng giới thiệu. LG V30 Raspberry Gold lẽ đương nhiên cũng mang phong cách thiết kế bóng bẩy của người anh em V30 vốn được không ít dân ghiền smartphone mê mẩn khi sản phẩm chính thức xuất hiện.

Theo một số đánh giá từ những chuyên trang smartphone, phiên bản Raspberry Gold của mẫu LG V30 cũng đẹp không kém với bộ cánh màu mới bóng bẩy pha trộn giữa sắc đỏ, hồng cánh sen và màu hồng. Sản phẩm mới càng trông hấp dẫn hơn khi được đặt dưới những nguồn sáng bởi khả năng tái tạo những hiệu ứng màu sắc bắt mắt.

Về cấu hình, LG V30 Raspberry Gold cũng mang trên mình màn hình 6 inch (2880 x 1440 pixel), BXL Qualcomm Snapdragon 835, RAM dung lượng 4GB, bộ nhớ trong tùy chọn 64GB hoặc 128GB, camera chính 16MP + 13MP (góc rộng) hỗ trợ ghi hình 4K, camera selfie 5MP. Mẫu smartphone cao cấp này cũng được LG trang bị giao tiếp USB Type-C, pin 3.300mAh và cài đặt sẵn Android 7.1.2. LG V30 phiên bản Raspberry Gold cũng đạt chuẩn chống nước IP68, khả năng sạc không dây và LTE.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video cận cảnh chiếc LG V30 phiên bản đặc biệt này do PhoneArena thực hiện ngay sau đây:


 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận