Xiaomi Mi MIX 3 mở bán tại Việt Nam, giá 12,99 triệu đồng

Xiaomi Mi MIX 3 mở bán tại Việt Nam, giá 12,99 triệu đồng

Không lâu sau khi chính thức ra mắt, nay mẫu smartphone cao cấp Xiaomi Mi MIX 3 đã chính thức được mở bán tại thị trường Việt Nam.

Về cơ bản, Mi MIX 3 là đại diện cao cấp nhất được Xiaomi ra mắt như là phiên bản nâng cấp từ người tiền nhiệm Xiaomi Mi MIX 2.

So với phiên bản từng giới thiệu, Xiaomi Mi MIX 3 mang trên mình nhiều nâng cấp đáng chú ý về phong cách thiết kế. Mi MIX 3 mang lại một trải nghiệm màn hình tràn viền với kiểu camera trượt từ tính được cân tinh đặc biệt. Theo đó, khi màn hình được trượt xuống, cơ chế từ tính ngay lập tức sẽ được kích hoạt và kết thúc quá trình trong tích tắc với lực vừa phải để lộ ra camera trước đầy thú vị. Xiaomi khẳng định thanh trượt này có tuổi thọ đạt mức 300.000 chu kỳ trong môi trường phòng thí nghiệm.

Xiaomi Mi MIX 3 mở bán tại Việt Nam, giá 12,99 triệu đồng
Xiaomi Mi MIX 3.

Mi MIX 3 được Xiaomi trang bị màn hình Samsung AMOLED FHD+ 6,39 inch, độ phân giải 2340x1080 pixel với tỷ lệ khung hình 19,5:9, cụm camera kép ở mặt sau 12MP +12MP sử dụng cùng cảm biến với Mi 8. Camera sau của máy cũng hỗ trợ khả năng quay phim 4K và quay chậm 960 khung hình trên giây, video sẽ được tự động thêm hiệu ứng âm thanh dựa theo chuyển động của video nhờ sự hỗ trợ của tính năng nhạc nền AI. Riêng với camera trước, Xiaomi trang bị cảm biến IMX576 của Sony với độ phân giải lần lượt đạt mức 24MP và 2MP hứa hẹn có thể thể ghi lại nhiều chi tiết hơn.

Trong điều kiện thiếu sáng, cảm biến sử dụng công nghệ Super Pixel để kết hợp thông tin của 4 điểm ảnh thành 1 điểm ảnh lớn, cải thiện rõ rệt sự trong trẻo của bức ảnh nhờ nhiều điểm ảnh lớn 1,8µm, đặc biệt là môi trường trong nhà và thiếu sáng. Trong 2 cảm biến của cụm camera selfie, cảm biến 2MP dùng để đo độ sâu trường ảnh từ đó tạo ra hiệu ứng bokeh bằng AI.

Tại thị trường Việt Nam, Xiaomi Mi MIX 3 trang bị BXL Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6GB/ROM 128GB và có giá bán ở mức 12,99 triệu đồng.

Mẫu smartphone cao cấp Mi MIX 3 sở hữu màn hình Samsung AMOLED FHD+ 6,39 inch, độ phân giải 2340x1080pixel với tỷ lệ khung hình 19,5:9. Viền màn hình tiếp tục được giảm thiểu so với người tiền nhiệm để đạt được tỷ lệ diện tích màn hình so với thân máy cực lớn - 93,4%.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận