ZTE Nubia Z17 là smartphone đầu tiên trang bị RAM 8GB?

ZTE Nubia Z17 là smartphone đầu tiên trang bị RAM 8GB?

ZTE Nubia Z17 từng được nhắc đến gần đây như là một phiên bản mới với những nâng cấp mạnh tay về phần cứng so với người anh em Nubia Z17 mini đang có mặt trên thị trường. Hôm 22/5, làng smartphone từng xuất hiện hình ảnh được khẳng định là của chiếc Nubia Z17 cho thấy sản phẩm sắp ra mắt cũng có thiết kế khung viền màn hình đạt độ mỏng ấn tượng.

Theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận với ZTE, chiếc smartphone Nubia Z17 đã rất cận kề ngày ra mắt. Đáng chú ý là sản phẩm mới còn được khẳng định sẽ được trang bị RAM dung lượng đến 8GB thay vì dừng lại ở mức 6GB như một số tên tuổi khác trên thị trường hiện tại. Nubia Z17 cũng được cho rằng sẽ mang trên mình nội lực khủng từ SoC Qualcomm Snapdragon 835, camera kép 23MP + 12MP và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 7.1.1.

ZTE Nubia Z17 là smartphone đầu tiên trang bị RAM 8GB?
Hình ảnh được khẳng định là ảnh thực tế của chiếc ZTE Nubia Z17 từng xuất hiện gần đây.

Cách đây ít lâu, làng smartphone cũng xuất hiện luồng thông tin ZTE Nubia Z17 sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch Full HD, tùy chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB, camera kép 23MP+12MP ở mặt sau, camera selfie 16MP, pin 3.100mAh và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 7.1.1 Nougat.

Như PC World Vietnam từng thông tin, chiếc smartphone ZTE Nubia Z17 trước đó cũng đã được Cơ quan chuyên cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc TENAA thông qua. Theo giới quan sát, mẫu smartphone nội lực khủng và màn hình không viền Nubia Z17 nhiều khả năng sẽ sớm được ZTE giới thiệu vào ngày 1/6 tới đây.
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận