Asus mở bán laptop 2 màn hình Zenbook DUO, giá từ 50 triệu đồng

Asus mở bán laptop 2 màn hình Zenbook DUO, giá từ 50 triệu đồng

Asus Zenbook DUO cũng là dòng laptop siêu di động đầu tiên trên thế giới được trang bị hai màn hình cảm ứng 14 inch Lumina OLED 3K 120 Hz. Với bàn phím và bàn di chuột Bluetooth ASUS ErgoSense có thể tháo rời, thiết bị sẽ tái định nghĩa về sự rộng mở của không gian làm việc nhưng vẫn linh hoạt mọi nơi.

Asus Zenbook DUO được trang bị hai màn hình cảm ứng

Asus Zenbook DUO được trang bị hai màn hình cảm ứng

T.L

Zenbook DUO chuyên biệt cho tác vụ đa nhiệm với khả năng di động vượt trội nhờ trọng lượng nhẹ chỉ 1,35 kg. Hai màn hình Asus Lumina OLED 16:10 3K 120 Hz có kích thước 14 inch được nối với nhau bằng một bản lề nằm phẳng xoay mở 180 độ.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm không gian làm việc trực quan lên đến 19,8 inch liền mạch dựa trên 2 màn hình theo hướng xoay dọc hoặc ngang, điều này giúp người dùng sử dụng Zenbook DUO đa chế độ linh hoạt như máy tính xách tay, màn hình kép, máy tính để bàn hoặc thiết bị màn hình chia sẻ.

Zenbook DUO cũng được tối đa hóa năng suất làm việc và giải trí với bộ xử lý Intel Core Ultra 9 tích hợp NPU tăng cường AI, bộ nhớ LPDDR5x lên tới 32 GB, ổ SSD PCIe 4.0 lên đến 1 TB, pin 75 Wh có tuổi thọ cao và hệ thống âm thanh Dolby Atmos được Harman Kardon chứng nhận.

Asus Zenbook DUO hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối

Asus Zenbook DUO hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối

T.L

Tại thị trường Việt Nam, Zenbook DUO sẽ chính thức được bán ra với giá 49,99 triệu đồng, khi mua máy sẽ được tặng kèm thêm chuột Asus Marshmallow trị giá 790.000 đồng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận