Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Tham dự buổi họp báo có sự xuất hiện của các khách mời quan trọng: đại diện NPH VTC, đại diện Hội thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam VIRESA, bình luận viên "quốc dân" Vũ Quang Huy, "thần đồng" AOE Chim Sẻ Đi Nắng, Streamer nổi tiếng RIP 113... Đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của gần 100 khách mời là đại diện tiêu biểu đến từ các đội tuyển thi đấu, liên minh, quân đoàn, các CLB Thể thao điện tử sinh viên... trên cả nước đã cùng có mặt trong sự kiện trọng đại của Battle Teams 2.

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Họp báo công bố lộ trình Giải đấu ngày 14.3.2024 của Battle Teams 2

VTC

Với một năm 2023 được đánh giá thành công khi chỉ với 6 tháng ra mắt, Battle Teams 2 đã tổ chức hàng chục giải đấu với nhiều quy mô và giải thưởng khác nhau, mức độ chuyên nghiệp cũng ngày càng tăng dần thì lộ trình giải đấu 2024 chính là điều mà cộng đồng vô cùng mong mỏi từ NPH VTC và sản phẩm Battle Teams 2.

Tại buổi họp báo, những thông tin quan trọng về các giải đấu lần đầu được hé lộ chi tiết. Khởi động lộ trình của 2024 sẽ là "Giải đấu quốc tế Battle Teams 2 Open Cup" (diễn ra trong tháng 3 này) với sự tranh tài của 16 đội tuyển đến từ Việt Nam, Trung Quốc, Nga và Philippines. Trong tháng 4.2024, các bạn sinh viên sẽ vô cùng hào hứng với "Giải Campus quốc gia" cho các đội tuyển đến từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước; "Giải Cyber Battle" dành cho các Gaming Center, Cyber Game trên toàn quốc; "Giải VPL" cấp độ chuyên nghiệp và giải quốc tế tranh tài với các khu vực khác như Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Đông Nam Á...

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Họp báo thu hút đông đảo khách mời tham dự

VTC

Đây chính là các sân chơi không thể bỏ qua cho các tuyển thủ mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp và khẳng định chính mình, cũng như đem vinh quang về cho đội tuyển. Đặc biệt, với tổng giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng chắc chắn các giải đấu của Battle Teams 2 sẽ thu hút hàng nghìn tuyển thủ tham gia và sự theo dõi của hàng triệu người người hâm mộ.

Ông Lương Phùng Hưng, Trưởng Bộ phận Battle Teams 2 cho biết: "Với những thành công đã đạt được, Battle Teams 2 sẽ vươn mình mạnh mẽ hơn nữa sắp tới. Hệ thống giải đấu xuyên suốt 2024 chắc chắn sẽ sân chơi thử sức và tranh tài vô cùng kịch tính, rèn rũa cho các tuyển thủ và đưa Battle Teams 2 Việt Nam trở thành Top đầu thế giới".

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Ông Lương Phùng Hưng công bố lộ trình Giải đấu năm 2024 của Battle Teams 2

VTC

Là một bình luận viên thể thao được nhiều người yêu mến và từng có mặt tại nhiều giải đấu Thể thao điện tử, anh Quang Huy chia sẻ: "Tôi tin là Battle Teams 2 sẽ tiếp nối truyền thống của NPH VTC, chúng ta sẽ tạo ra hệ thống giải đấu hấp dẫn để tuyển chọn được nhiều cao thủ thi đấu quốc tế. Và làng game Việt Nam lại thêm một lần nữa cất cánh ở đấu trường nước ngoài".

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Giải đấu 2024 của Battle Teams 2: Con đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 7.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo

VTC

Các game thủ đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Battle Teams 2 để cập nhật tin tức mới nhất về các giải đấu và hoạt động hấp dẫn:

Trang chủ: http://bt2.vn/
Fanpage chung: https://www.facebook.com/bt2.vietnam
Fanpage giải đấu: https://www.facebook.com/bt2.esports

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận