Ninety Eight ra mắt quỹ 25 triệu USD, hỗ trợ startup Web3 tại châu Á

Ninety Eight ra mắt quỹ 25 triệu USD, hỗ trợ startup Web3 tại châu Á

Với việc tập trung vào châu Á, mục tiêu hướng tới của quỹ phát triển hệ sinh thái này là thúc đẩy sự tăng trưởng của nhiều công ty khởi nghiệp Web3 trong khu vực. Đặc biệt, quỹ đầu tư của Ninety Eight giúp giải quyết nhu cầu và thách thức mà nhiều nhà phát triển (builders) phải đối mặt trong lúc lĩnh vực Web3 đang phát triển nhanh chóng.

Ninety Eight ra mắt quỹ 25 triệu USD, hỗ trợ startup Web3 tại châu Á - Ảnh 1.

Coin98 Finance vừa chính thức đổi tên thành Ninety Eight

T.L

Theo đó, dự án hỗ trợ cả về mặt tài chính lẫn chiến lược cho những công ty khởi nghiệp được chọn. Đồng thời, Ninety Eight sẽ hợp tác chặt chẽ với các nền tảng này để đưa ra hướng dẫn và khả năng tiếp cận mạng lưới đối tác rộng lớn trong ngành công nghiệp blockchain.

Ngoài ra, các nhà phát triển cũng có thể tận dụng cơ sở hạ tầng và khai thác sự hỗ trợ đến từ hệ sinh thái của dự án, trong đó có Viction (trước đây là TomoChain). Đây là blockchain layer 1 đầu tiên tại Việt Nam, cho phép giao dịch có tính năng bảo mật cao. Ninety Eight cho biết Viction sẽ cung cấp điều kiện tối ưu để các dự án mở rộng phạm vi tiếp cận và tối đa hóa cơ hội thành công.

Trong thông báo, Ninety Eight tiết lộ sẽ hỗ trợ nhiều công ty khởi nghiệp trong ngành tận dụng C98 để tạo ra giải pháp sáng tạo và có sức ảnh hưởng từ quỹ 25 triệu USD.

Bên cạnh đó, quỹ mới được triển khai và quản lý bởi Arche Fund - đơn vị đầu tư của Ninety Eight. Arche Fund sẽ chịu trách nhiệm giám sát và hợp tác chặt chẽ với các nền tảng được chọn để phát huy tối đa tiềm năng của họ. Ngoài ra, đơn vị này sẽ cung cấp nhiều chương trình, tài nguyên và mạng lưới thiết yếu cho những dự án khởi nghiệp. Hơn nữa, Ninety Eight cũng tận dụng tiềm năng của các nền tảng này thông qua Launchpad sắp tới của dự án là Starship.

"Ninety Eight tin rằng bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển tài năng và cung cấp cho họ những tài nguyên cần thiết, quá trình ứng dụng Web3 sẽ được thúc đẩy nhanh chóng", ông Thanh Lê, CEO Ninety Eight cho biết.

Trước đó, sau 6 năm gắn bó với cái tên Coin98 Finance, ngày 1.11, đội ngũ phát triển đã quyết định thay thương hiệu thành Ninety Eight. Thời gian tới, Ninety Eight sẽ xây dựng hệ sinh thái gồm các startup công nghệ trên toàn thế giới, từ đó tận dụng nhân tài và phổ cập Web3 cho công chúng.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận