Bị chỉ trích là kẻ hủy hoại YouTube vì lý do khó đỡ, YouTuber giàu nhất thế giới lên tiếng đáp trả

Bị chỉ trích là kẻ hủy hoại YouTube vì lý do khó đỡ, YouTuber giàu nhất thế giới lên tiếng đáp trả

Không nghi ngờ gì nữa, MrBeast đang được coi là YouTuber cá nhân thành công nhất ở thời điểm hiện tại. Với lượng đăng ký lên tới 181 triệu người, cộng thêm các video liên tục phá kỷ lục về số lượng người xem, MrBeast đang ngày càng chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ theo thời gian của mình. Đáng nói hơn, đa số các nội dung trên kênh của MrBeast đều thể hiện anh chàng cực kỳ giàu có, thậm chí sẵn sàng vung hàng triệu đô làm giải thưởng cho những người xa lạ hoặc tham gia vào các hoạt động từ thiện có ý nghĩa.

Bị chỉ trích là kẻ hủy hoại YouTube vì lý do khó đỡ, YouTuber giàu nhất thế giới lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây thôi, MrBeast lại bất ngờ gặp phải sự chỉ trích từ chính những người đồng nghiệp của mình, hay cụ thể là Jacksepticeye - cũng là một tên tuổi lớn trên YouTube. Cụ thể, trong lúc thực hiện bài kiểm tra trước máy nói dối, Jacksepticeye đã nhận được một câu hỏi khá bất ngờ "Liệu có phải MrBeast đang thật sự hủy hoại YouTube không". Và ngạc nhiên thay, câu trả lời của anh chàng chính là có. Nguyên nhân mà anh chàng đưa ra chính là việc kể từ khi MrBeast bắt đầu sáng tạo nội dung, YouTuber này dường như thiên về tiền bạc và sự nổi tiếng hơn là yếu tố giải trí. Ngoài ra, Jacksepticeye cũng cho rằng nếu như MrBeast thật sự yêu thích việc làm video, thời lượng các clip trên kênh của anh chàng này đáng ra sẽ dài hơn nhiều.

Bị chỉ trích là kẻ hủy hoại YouTube vì lý do khó đỡ, YouTuber giàu nhất thế giới lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Sau khi loạt clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã nổ ra những tranh cãi trái chiều về quan điểm của Jacksepticeye. Tất nhiên, thông tin này cũng nhanh chóng tới tai của MrBeast và YouTuber giàu nhất thế giới không mất quá nhiều thời gian để đưa ra những phản hồi của mình. Thông qua một dòng tweet, anh chàng cho rằng đoạn clip cực kỳ thiếu tôn trọng và tỏ ra bối rối khi không biết tại sao mình có thể bị gán mác "hủy hoại YouTube" khi các video tạo ra khiến MrBeast cảm thấy bản thân đang truyền rất nhiều cảm hứng cho trẻ em. Ngoài ra, anh cũng cho rằng bản thân mình cũng thấy có vấn đề với các video của Jacksepticeye, nhưng chắc chắn sẽ không chọn cách xử lý thiếu tôn trọng như những gì người đồng nghiệp đang làm.

Bị chỉ trích là kẻ hủy hoại YouTube vì lý do khó đỡ, YouTuber giàu nhất thế giới lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.

Câu chuyện sau đó diễn ra rất sôi nổi với vô số những tranh luận từ người hâm mộ của cả hai phía. Fan của MrBeast thì cho rằng chẳng có gì sai với việc trao giải thưởng lớn cho những người xa lạ còn các fan của Jacksepticeye cũng cho rằng MrBeast là người luôn cố tìm cách tối đa hóa lợi nhuận qua mỗi video. Còn về phần MrBeast, anh chàng cũng đã xóa dòng trạng thái gây tranh cãi bên trên, đồng thời chia sẻ rằng bản thân đã nhắn tin với Jacksepticeye và câu chuyện đã được xử lý.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận