Xem phim "Về nhà đi con" tập 65 tối nay ở đâu?

Xem phim "Về nhà đi con" tập 65 tối nay ở đâu?

"Về nhà đi con" tập 65 - Preview nội dung

Tối nay khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 65 của phim "Về nhà đi con". Diễn biến "Về nhà đi con" tối nay sẽ phát triển xung quanh những câu chuyện tình cảm của các thành viên gia đình ông Sơn và 3 cô con gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương.

Theo lịch, phim "Về nhà đi con" sẽ được phát sóng trên VTV1 vào lúc 21h00 các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Ngay sau khung giờ chiếu trên VTV1, từ lúc 21h30 khán giả có thể lên mạng xem lại trên hệ thống VTV Giải trí.

Xem phim “Về nhà đi con” tập 65 tối nay

zb1-xem-phim-ve-nha-di-con-tap-65-full-ban-chuan-toi-nay-ve-nha-di-con-tap-65-preview.jpg

Tối nay khán giả truyền hình sẽ được xem tiếp tập 65 của phim "Về nhà đi con".

Để xem trực tiếp “Về nhà đi con” tập 65 trên VTV1 vào lúc 21h00 chúng ta có địa chỉ là vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1 (hoặc vào đây), vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm (hoặc vào đây) và vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html (hoặc vào đây).

Ngoài ra chúng ta cũng có thể xem “Về nhà đi con” tập 65 trên VTV1 bằng các app di động của VTV như ứng dụng VTV Giải trí (phiên bản cho iOS và tải cho Android), hoặc dùng ứng dụng VTV News (phiên bản iOS và Android), hoặc ứng dụng VTVgo (phiên bản iOS và Android).

Ngay sau đó từ lúc 21h30 chúng ta có thể xem lại “Về nhà đi con” tập 65 trên website (địa chỉ cụ thể ở đây) và ứng dụng VTV Giải trí.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận