Hãi hùng người đàn ông "nhốt" ong vào miệng khi lấy mật

Hãi hùng người đàn ông "nhốt" ong vào miệng khi lấy mật

Trong khi hầu hết mọi người đều cố gắng tránh ong càng xa càng tốt vì sợ chúng đốt thì một người đàn ông ở Ấn Độ suốt nhiều năm qua tay không nhốt ong vào miệng, vào người để lấy mật cho dễ.

Theo tờ newsflare, Suk Mohammad Dalal, 32 tuổi, sống ở làng Chandramonipur ở Tây Bengal, một tiểu bang ở miền đông Ấn Độ là một người lấy mật ong chuyên nghiệp.
Suk Mohammad Dalal đã lấy mật ong suốt 16 năm qua nhưng cách người đàn ông này thực hiện công việc của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Hai hung nguoi dan ong

Trong khi cách thông thường để lấy mật ong là đưa khói gần tổ ong để xua đuổi chúng. Tranh thủ lúc ong đi vắng, những người thợ sẽ nhanh chóng thu thập mật.
Nhưng Suk Mohammad Dalal thu mật theo cách hoàn toàn khác. Anh dùng tay không cầm, nhốt ong vào miệng hay trong áo mỏng, tạm nhốt chúng trong đó và lấy mật. Làm được theo cách này sở dĩ vì anh không cảm thấy đau đớn với những vết ong đốt.
Với một người bình thường, sự tấn công của đàn ong dữ, rất nhiều khả năng khiến con người sẽ gặp vết thương nặng, thậm chí tử vong. Nhưng cơ thể của Suk Mohammad Dalal có phát triển sức đề kháng đặc biệt với việc ong đốt.
Trước khi làm công việc như một người thợ lấy mật ong, Suk Mohammad Dalal làm trợ lý cho bác sĩ ở Kolkata.
Suk Mohammad Dalal nói: "Tôi sống ở ngôi làng thường bắt gặp những tổ ong chứa nhiều mật ong. Một ngày nọ khi đi ngang qua, tôi nghĩ nếu tôi bắt đầu thu thập mật ong và bán chúng, tôi có thể dễ dàng kiếm sống. Đó là khi tôi bắt đầu công việc".
Theo Hoàng Dung/Infonet

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận