Lấy thứ khó tin đi rửa mắt, người phụ nữ gặp kết đắng

Lấy thứ khó tin đi rửa mắt, người phụ nữ gặp kết đắng

Chỉ vì lấy nước hoa để rửa mắt, qua thăm khám, xét nghiệm, bác sĩ thấy rằng toàn bộ giác mạc mắt trái của người phụ nữ đã viêm và loét nghiêm trọng, đọng nhiều mủ. Tuy được điều trị khẩn cấp, giác mạc vẫn bị thủng.

Theo thông tin đăng tải, hơn 10 ngày trước, một người phụ nữ 60 tuổi ở Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc cảm thấy khó chịu ở mắt trái.
Mới đầu, nghĩ rằng do mắt quá mỏi mệt, chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ sẽ trở lại tình trạng bình thường, người phụ nữ không chú ý đến mấy, cũng không đến bác sĩ thăm khám.
Thế nhưng chuyện nhỏ không xử lý, đến lúc sẽ trở thành chuyện to, càng ngày, đôi mắt của cô lại càng khó chịu và sưng cộm.
Lay thu kho tin di rua mat, nguoi phu nu gap ket dang
Đến thời điểm này, người phụ nữ vẫn không chịu đến bác sĩ mà nghe theo lời những người trong làng, dùng phương pháp cổ truyền, lấy nước hoa để rửa mắt, làm dịu chứng viêm.
Chẳng ngờ, sau khi dùng nước hoa để rửa mắt, tình trạng mắt trái của người phụ nữ trở nên tồi tệ hơn, rơi vào tình trạng bỏng rát, đau đớn.
Không thể chịu đựng được nữa, người phụ mới tìm đến bệnh viện để chữa trị. Đáng tiếc, do bệnh lâu ngày lại điều trị lung tung. Qua thăm khám, xét nghiệm, bác sĩ thấy rằng toàn bộ giác mạc mắt trái của người phụ nữ đã viêm và loét nghiêm trọng, đọng rất nhiều mủ.

Mời quý vị xem video: Nhìn vào người đau mắt đỏ có bị lây bệnh đau mắt hay không? Nguồn video: Cuộc sống hạnh phúc

Tuy rằng được điều trị khẩn cấp ngay sau đó, giác mạc vẫn bị thủng sau đó một ngày. Cuối cùng, bác sĩ buộc phải phẫu thuật, khoét toàn bộ nhãn cầu mắt trái của người phụ nữ.
Về trường hợp này, bác sĩ cho biết, trên thực tế, mắt của người phụ nữ đã bị đỏ, sưng, ngứa và đau. Tuy nhiên, vì cô muốn tiết kiệm tiền đã không chịu đến bệnh viện khám bệnh. Chẳng ngờ vì sự thiếu hiểu biết, cô đã mất một con mắt, khiến người nhà đau lòng.
Những đứa con của người phụ nữ chia sẻ rằng, họ tình nguyện bỏ ra nhiều tiền hơn để chữa trị cho mẹ, thế nhưng hiện tại đã muộn, họ vô cùng hối hận khi không phát hiện ra tình trạng tồi tệ của mẹ, để mẹ bị mất một mắt khi đã tuổi cao sức yếu.
Coi thường sức khỏe bản thân sẽ chỉ khiến tình trạng thêm tồi tệ. Hãy yêu quý bản thân và cẩn trọng trong việc chăm sóc sức khỏe chính mình nhé!
Kiều Dụ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận