Ly kỳ chuyện cụ bà 74 tuổi... sinh đôi hai bé gái

Ly kỳ chuyện cụ bà 74 tuổi... sinh đôi hai bé gái

Suốt 9 tháng mang thai, bà Erramatti nằm trong viện để các nhân viên y tế chăm sóc. Mới đây, bà đã thành công sinh đôi con. Đồng thời, bà Erramatti cũng trở thành người mẹ già nhất thế giới sinh con.

Phụ nữ cao tuổi, tình trạng thân thể sẽ trở nên kém hơn, chuyện mang thai cũng trở nên khó khăn hơn. Thế nhưng ở Ấn Độ, mới đây, một cụ bà 74 tuổi vẫn tự mình mang thai một cặp sinh đôi, sinh nở thành công, gây xôn xao dư luận.
Theo thông tin đăng tải, bà Erramatti Mangayamma, 74 tuổi và chồng là Raja Rao, 82 tuổi, ở bang Andhra Pradesh, Ấn độ đã kết hôn 57 năm nhưng không có con. Từng rất đau khổ vì bị cười nhạo là không có phúc phần, bị vô sinh, không đẻ được, bà Erramatti vẫn nuôi hy vọng ngày nào đó có được mụn con.
Ly ky chuyen cu ba 74 tuoi... sinh doi hai be gai
Được biết, khi bà Erramatti hơn 50 tuổi, biết được hàng xóm bên cạnh cũng đã 55 tuổi nhưng vẫn sinh nở thành công, bà nuôi quyết tâm, tìm mọi cách để sinh con.

Mời quý vị xem video: Chuyện lạ ở ấp sinh đôi

Đến năm 74 tuổi, bà Erramatti thụ thai thành công nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Tuy vậy, vì đã rất lớn tuổi, trong suốt 9 tháng mang thai, bà Erramatti không sinh hoạt như các thai phụ khác mà nằm trong viện để các nhân viên y tế chăm sóc.
Ly ky chuyen cu ba 74 tuoi... sinh doi hai be gai-Hinh-2
Mới đây, bà Erramatti đã thành công sinh hạ cặp đôi song sinh. Đồng thời, bà Erramatti cũng trở thành người mẹ già nhất thế giới sinh con.
Theo bác sĩ chủ trì việc theo dõi, chăm sóc và phẫu thuật sinh mổ cho bà Erramatti.
Khi biết tin bà Erramatti 74 tuổi mang thai, ông và tất cả các bác sĩ trong bệnh viện địa phương đều cảm thấy rất kinh ngạc, khó mà tin được. Cũng may, nhờ cẩn thận, tỉ mỉ chăm sóc, cuối cùng các bác sĩ cũng giúp ca sinh mổ của bà Erramatti thành công, mẹ tròn con vuông.
Kiều Dụ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận