Mèo cưng quay về tìm chủ cũ sau 20 năm và cái kết

Mèo cưng quay về tìm chủ cũ sau 20 năm và cái kết

Một con mèo ở Anh đã trở về đúng nơi nó rời đi cách đây khoảng 2 thập kỷ nhưng cái kết không được tốt đẹp.

đã được đoàn tụ với người chủ đầy tình cảm sau 20 năm mất tích khỏi gia đình vào năm 2001.Con mèo
Phoebe, tên của con mèo, đã ở cùng chủ nhân tại Nantwich, Cheshire, Anh trước khi mất tích vào năm 2 tuổi. Christine Ball, người chủ khi đó đã làm nhiều cách khác nhau như dán tấm áp phích quanh khu vực địa phương, phát tờ rơi, nhưng không tìm ra bất cứ dấu vết gì.
Meo cung quay ve tim chu cu sau 20 nam va cai ket
 Mèo quay trở về đúng nhà cũ sau 20 năm mất tích.
Tuy nhiên, sau hai thập kỷ, Christine Ball vô cùng bất ngờ khi nhận được cú điện thoại từ trung tâm cứu hộ nói rằng con mèo của bà đã được tìm thấy.
Christine Ball chia sẻ rằng con mèo Phoebe được tìm thấy trên một cánh đồng ở Bridgemere trước khi đưa đến trung tâm động vật Stapeley Grange.
Meo cung quay ve tim chu cu sau 20 nam va cai ket-Hinh-2
Tại trung tâm, các nhân viên phát hiện ra rằng con mèo Phoebe có được gắn chíp. May mắn thay, các nhân viên tại trung tâm đã xác định được vị trí của Christine.
Christine Ball cho biết: "Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhận được cuộc gọi thông báo đã tìm thấy Phoebe sau nhiều năm như vậy. Con mèo mất tích khi mới hai tuổi. Tôi nghĩ rằng con mèo đã bị đi lạc không tìm được đường về hoặc bị bắt trộm".
Theo các bác sĩ thú y, con mèo Phoebe đã được một gia đình nào đó nhận nuôi và chăm sóc nó. Bởi vậy, con mèo mới có thể sống sót sau khi đi lạc trong hai mươi năm qua.
Nhưng chưa được vui mừng bao lâu sau khi gặp lại mèo cưng, Christine Ball vô cùng đau lòng khi nhận được tin báo từ các bác sĩ thú y rằng con mèo có một khối u não. Không lâu sau khi đoàn tụ với chủ, con mèo đã qua đời.
Christine Ball nói: "Thật buồn nhưng may mắn khi tôi vẫn có chút thời gian còn lại bên cạnh mèo. Con mèo thực sự đã nỗ lực, sống được đến độ tuổi đó không phải dễ dàng gì".

Theo Hoàng Dung/ Infonet

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận