Phát hiện UFO có cánh bí ẩn bay sát mặt trời

Phát hiện UFO có cánh bí ẩn bay sát mặt trời

Các "thợ săn" UFO trên khắp thế giới đua nhau đồn đoán về nguồn gốc của một vật thể bí ẩn vừa được phát hiện trong các bức ảnh do Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ công bố.

Những bức ảnh được cho là chứa hình ảnh vật thể khả nghi, do các ống kính viễn vọng chuyên dụng, dùng để giám sát hoạt động mặt trời của NASA. Một thợ săn UFO đã ghép nối các bức ảnh này thành một đoạn clip ngắn và cho đăng tải lên trang Youtube kèm nghi vấn về việc nó thực chất là gì.

Phat hien UFO co canh bi an bay sat mat troi

Ảnh cắt từ clip.

Tác giả đoạn clip cho rằng, hình dạng của "vật thể có cánh" bí ẩn ám chỉ nó không phải là sản phẩm biến dạng các điểm ảnh. Quan điểm này lập tức đã nhận được sự tán đồng của nhiều người khác, kể cả Scott C Waring - biên tập viên của trang UFOsightingsdaily nổi danh trong cộng đồng chuyên nghiên cứu và tìm hiểu về các UFO.

Theo những người ủng hộ thuyết âm mưu, vật thể bay quá gần mặt trời nên không thể là công nghệ của con người. Họ do đó kết luận rằng, nó là phi thuyền của người ngoài hành tinh.

"Đây là một thiết kế vô cùng giản lược và là những gì người ta có thể kỳ vọng ở một UFO cỡ lớn. Thân của phi thuyền đó trông rất trắng, nhưng đó chỉ là do lượng nhiệt 'khủng' của mặt trời khiến nó trở nên rất nó và bộc lộ ra ngoài thành màu trắng", ông Waring giải thích trên báo Express của Anh.

Cho tới hiện tại, NASA vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về những náo động liên quan đến các bức ảnh họ vừa công bố.

Theo Tuấn Anh/Vietnamnet

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận