Thấy rắn chui gầm giường phòng ngủ, kiểm tra phát hoảng với cảnh tượng bên trong

Thấy rắn chui gầm giường phòng ngủ, kiểm tra phát hoảng với cảnh tượng bên trong

Phát hiện rắn chui vào gầm giường phòng ngủ, người phụ nữ cúi xuống kiểm tra thì nhận ngay một cú sốc cuộc đời khi thấy không chỉ một mà có tới tận 18 con rắn đang nằm lúc nhúc bên trong.

Thay ran chui gam giuong phong ngu, kiem tra phat hoang voi canh tuong ben trong

Cô Trish Wilcher ở Augusta, Georgia, Mỹ đang chuẩn bị đi ngủ thì phát hiện có vật lạ trên sàn trông như là một mảnh xơ sợi rơi trên sàn nhà. Trish cúi xuống định nhặt thì thấy nó chui vào gầm giường.

Chưa kịp định thần thì ngay sau đó, Trish thấy cảnh tượng tương tự nhưng lần này cô nhận ra đó là một con rắn.

"Tôi phát hiện ra thứ mà tôi nghĩ là mảnh xơ sợi trên sàn, liền với lấy nó nhưng nó lại "chạy" vào gầm giường”, cô Trish ở Augusta, Georgia, Mỹ kể với WJBF-TV.

Thay ran chui gam giuong phong ngu, kiem tra phat hoang voi canh tuong ben trong-Hinh-2

Trish liền nói với chồng là Max rằng trong phòng ngủ có rắn. Sau đó, cả hai vợ chồng kiểm tra gầm giường thì hết hồn phát hiện ổ rắn 18 con, bao gồm 1 con rắn mẹ và 17 con non mới nở đang lúc nhúc bên trong.

"Nhìn tất cả những con rắn trong phòng ngủ của tôi này. Tôi đã phát hoảng", Trish chia sẻ trên Facebook kèm hình ảnh mẹ con nhà rắn.

Max sau đó đã sử dụng một công cụ gắp để gắp từng con rắn vào một chiếc túi vải lanh rồi đưa chúng đến một con lạch gần đó để thả chúng ra.

Thay ran chui gam giuong phong ngu, kiem tra phat hoang voi canh tuong ben trong-Hinh-3

Daniel Sollenberger, một nhà sinh vật học của Sở Tài nguyên Thiên nhiên Georgia cho biết, việc rắn bò vào nhà không phải là chuyện hiếm ở đây.

"Những loài rắn nhỏ có thể chui vào những vết nứt nhỏ và đôi khi bị cuốn vào nhà và gara. Chúng cũng khó bị phát hiện vì chúng không có mùi hoặc không gây ra nhiều tiếng ồn", ông Sollenberger chia sẻ.

Ông Sollenberger cũng nói thêm rằng, nếu rắn xâm nhập vào hộ gia đình ở Georgia, mọi người không nên giết chúng vì những con rắn không có nọc độc được luật tiểu bang bảo vệ.

"Hầu hết những con rắn bạn nhìn thấy trong nhà và hầu hết những con rắn bạn nhìn thấy nói chung đều không nọc độc và được bảo vệ", ông Sollenberger cho biết.

Trish chia sẻ thêm rằng, vợ chồng họ đã lật tung phòng ngủ để tìm xem có còn con rắn nào đang trốn bên trong hay không nhưng không phát hiện gì thêm.

Trish cho biết, cô tin rằng con rắn mẹ đã vào nhà cô đẻ con vì một số khu đất xung quanh đã được phát quang, dọn sạch khiến rắn không còn nơi trú ngụ nên đã bò vào nhà.

Theo Bảo Tuấn/ Tienphong

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận