5 phụ kiện văn phòng hữu ích, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada

5 phụ kiện văn phòng hữu ích, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada

Muốn bàn làm việc luôn gọn gàng thì bạn hãy phân loại và xếp gọn các dây sạc của điện thoại, laptop hoặc máy tính. Quá trình này sẽ đơn giản và hiệu quả hơn nhiều khi bạn sử dụng kẹp cố định dây sạc. Phụ kiện “nhỏ mà có võ” này sẽ đảm bảo các sợi dây không bị quấn vào nhau, khiến bàn làm việc gọn hơn trông thấy và bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết dây sạc nào là của thiết bị nào.

5 phụ kiện văn phòng “nhỏ mà có võ”, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada - Ảnh 1.

Muốn có giấc ngủ thoải mái hơn ở văn phòng, lời khuyên cho bạn là hãy sắm một chiếc gối ngủ đa năng như thế này. Gối có thể dùng để tựa lưng hoặc gối đầu như thông thường. Nhưng quan trọng hơn cả, chiếc gối này được thiết kế đặc biệt với lỗ rỗng ở giữa, giúp bạn có thể “ngủ gục trên bàn” với một tư thế dễ chịu hơn. 

5 phụ kiện văn phòng “nhỏ mà có võ”, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada - Ảnh 2.

Dân văn phòng sao có thể thiếu được chiếc lót chuột khổng lồ kiêm bảng ghi chú hàng loạt phím tắt hữu ích. Hiệu suất soạn thảo, đặc biệt là làm file excel nay sẽ nhanh hơn mà vẫn đảm bảo hiệu suất tuyệt vời với tấm lót chuột độc đáo này.

5 phụ kiện văn phòng “nhỏ mà có võ”, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada - Ảnh 3.

Dân văn phòng thường dễ gặp vấn đề về cột sống do ngồi lâu hay ngồi không đúng tư thế, khiến cho chân và bàn chân dễ bị tê hoặc thậm chí bị mỏi khớp. Và một chiếc ghế kê chân sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn cải thiện tư thế ngồi làm việc, giúp máu lưu thông ở đôi chân tốt hơn, từ đó ngăn ngừa nhiều rủi ro về sức khỏe. 

5 phụ kiện văn phòng “nhỏ mà có võ”, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada - Ảnh 4.

Đã có phụ kiện chống tê chân thì bạn sắm thêm miếng lót chuột có đệm kê silicone êm ái này để chống mỏi cổ tay là “đủ bộ”. Phần đệm silicone mịn màng sẽ giúp nâng đỡ cổ tay, giúp bạn làm việc với máy tính trong thời gian dài mà không bị mệt mỏi. Bề mặt mịn màng, được thiết kế lõm ở giữa sẽ giúp bạn thao tác với chuột thoải mái hơn.

5 phụ kiện văn phòng “nhỏ mà có võ”, giá chỉ từ 7.000đ mà bán cả nghìn lượt trên Shopee, Lazada - Ảnh 5.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận