Apple sẽ phát hành 2 sản phẩm mới vào tháng 5/2020

Apple sẽ phát hành 2 sản phẩm mới vào tháng 5/2020

Apple sẽ phát hành 2 sản phẩm mới vào tháng 5/2020

Ảnh: gizchina

Hai sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt là MacBook Pro 13 inch và AirPods mới. Đến bây giờ, người hâm mộ vẫn chưa biết AirPods sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, một số thông tin cho rằng thiết bị này có thể là phiên bản giá rẻ của AirPods Pro. Nó sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng sẽ loại bỏ chức năng giảm tiếng ồn chủ động.

Đối với MacBook Pro 13 inch mới, sản phẩm được cho là sẽ có những thay đổi đáng kể so với thiết bị trước đó. Có thông tin cho rằng, Apple sẽ nâng cấp hình dáng. Trên thực tế, không loại trừ khả năng chiếc Macbook mới cũng có thể nâng cấp kích thước màn hình từ 13,3 inch lên 14,1 inch.

Trước đó, nhà phân tích Guo Minghao đã tiết lộ rằng, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành MacBook Pro và MacBook Air mới với bàn phím theo cơ chế cắt kéo (scissor keyboard) trong quý hai năm nay. Trước đó, Apple đã ra mắt MacBook Pro 13/15 inch vào tháng trước và Macbook Pro 16 inch cách đây 5 tháng.

Có nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch thay vì 13 inch. Thiết bị này sẽ đi kèm với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Vì vậy, nếu Apple quyết định thay thế khuôn mẫu như suy đoán, giá của MacBook Air mới có thể sẽ vượt quá 1.400 USD.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận