Dell kết hợp Marvel Studios ra mắt dòng sản phẩm G Series

Dell kết hợp Marvel Studios ra mắt dòng sản phẩm G Series

Dell và Marvel Studios cùng hợp tác trong bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong, mang đến những điều thú vị xoay quanh lĩnh vực công nghệ vào bộ phim, từ trang phục của cho đến phòng thí nghiệm của nhân vật Hank Pym – "cha đẻ" của bộ giáp Người Kiến. Ở cuộc sống thực, con người có lẽ sẽ không thể theo kịp được sự tiến bộ của Hank Pym, nhưng Dell và Marvel Studios hy vọng bộ phim sẽ truyền cảm hứng đến con người, tiếp tục vượt qua những giới hạn mà các siêu anh hùng đã làm.

Dell kết hợp Marvel Studios ra mắt dòng sản phẩm G Series
Dell G3 và G7 ra mắt thị trường Việt Nam

Marvel Studios kết hợp cùng với nhà cung cấp VFX - công ty cung cấp các dịch vụ sản xuất giải trí kỹ thuật số để sử dụng những công nghệ Dell trong việc sản xuất hiệu ứng hình ảnh trong phim. Trong đó, máy chủ Dell EMC PowerEdge và máy trạm Dell Precision đóng vai trò chủ chốt trong suốt các khâu vận hành sản xuất phim, nhờ hiệu năng mạnh và bộ nhớ lớn.

Dòng Dell Precision đang đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất phim, cho phép người dùng chỉnh sửa và sáng tạo phương thức làm phim mới. Tại những studio ở Vancouver, hơn 300 máy trạm Dell Precision được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng, kỹ xảo trong phim. Hình ảnh xe chạy bằng nhiên liệu adrenaline qua San Francisco, giây phút Người Kiến và Chiến Binh Ong thu nhỏ lại, hay cảnh Ghost xuất hiện và biến mất qua bức tường – đều được thực hiện từ những sản phẩm Dell (máy trạm Dell Precision 7910, máy chủ Dell EMC PowerEdge R630 và MD3460 RAIDs, máy chủ Dell EMC PowerEdge M1000e và hàng trăm màn hình Dell).

Người xem có thể bắt gặp được hình ảnh của Dell G Series và XPS 13 phiên bản mới trong Người Kiến và Chiến Binh Ong, với những màn thể hiện tuyệt vời và hình ảnh sắc nét. Những sản phẩm của Dell được xuất hiện rất nhiều trong các cảnh như phòng thí nghiệm của Hank Pym và các phòng bảo an X-CON.

 

Theo nghiên cứu của Dell, năm 2030, tư duy máy tính sẽ trở thành kĩ năng văn phòng vô cùng cần thiết. Để hỗ trợ cho thế hệ tương lai, Dell cam kết chi hơn 50 triệu đô la cho STEM – chương trình giáo dục khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học toàn cầu từ năm 2014.
Trong chương trình giảng dạy mùa hè của Đại học Marvel, các bạn trẻ sẽ được học theo chủ đề STEM với phương pháp vui vẻ và thu hút hơn. Chương trình sẽ bao gồm vô số video tìm hiểu sâu về công nghệ và khái niệm STEM thông qua truyện tranh với các nhân vật anh hùng Marvel.
G Series sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với hai sản phẩm G7 và G3.

G7 có nhiều phiên bản cấu hình, trong đó phiên bản cấu hình thấp nhất, IntelCore i5-8300HQ, bộ nhớ 8GB DDR4, 128GB SSD và card rời GeForceGTX 1050Ti 4GB GDDR5 có giá tham khảo là 25,99 triệu đồng. Phiên bản cấu hình cao nhất, IntelCore i7-8750H 16GB DDR4, 256GB SSD và card rời GeForceGTX 1060 6GB GDDR5 Max-Q Design có giá tham khảo là 41,29 triệu đồng. Ngoài ra G7 còn có các phiên bản cấu hình khác có giá tham khảo từ 29,69 triệu đồng đến 39,29 triệu đồng.

G3 được bán tại thị trường Việt Nam với cấu hình Intel Core i5-8300H, bộ nhớ 8GB DDR4, ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15,6 inch FHD (1920x1080) IPS và card rời Graphics NvidiaGeForce GTX1050 4G GDDR5, giá tham khảo là 22,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận