Dell tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với nhiều hoạt động hấp dẫn

Dell tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với nhiều hoạt động hấp dẫn

A Day With Dell đã diễn ra tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và tiếp tục được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh từ 08h00 đến 17h00, ngày 28/12/2018 nhằm mang lại cho người dùng không gian trải nghiệm với các sản phẩm Dell và nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng cuối từ đại lý.

Với quy mô lớn hơn, Ngày hội Công nghệ thông tin tại Tp. Hồ Chí Minh còn có sự góp mặt của các đại lí và nhãn hàng đối tác của Dell. Bên cạnh các khu trải nghiệm sản phẩm, các khu trưng bày với nhiều hoạt động minigame, các phiên thảo luận có nội dung chia sẻ về các ứng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, người dùng tham gia Ngày hội sẽ được giao lưu cùng những người nổi tiếng trong ngành ẩm thực, công nghệ...

Dell tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với nhiều hoạt động hấp dẫn ảnh 1
Đặc biệt, các gian hàng từ đại lý, nhà tài trợ cũng trưng bày rất nhiều sản phẩm công nghệ được bán với giá ưu đãi hoặc tặng kèm phiếu giảm giá. Trong đó có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: cửa hàng FPT Shop tặng phiếu giảm giá 1.000.000 đồng khi mua Laptop Dell có giá trên 10 triệu đồng tại FPT Shop; Công nghệ Chính Nhân có chương trình khuyến mãi trợ giá lên đến 1.000.000 đồng cho khách hàng khi mua sản phẩm trong 04 ngày duy nhất 28/12/2018 – 31/12/2018; Thiên Vương sẽ tặng phiếu giảm giá từ 300,000VND đến 700,000VND cho khách hàng mua máy tính Dell theo từng mức cấu hình từ ngày 28/12/2018 đến hết ngày 01/01/2019... và gian hàng từ các nhà tài trợ như Aptech Sài Gòn, Western Digital, Sandisk, Charme Perfume, Nokia...
Dell tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với nhiều hoạt động hấp dẫn ảnh 2
Dell tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với nhiều hoạt động hấp dẫn ảnh 3
Tại Ngày hội này, Dell cũng tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động Dell Gaming Tournament, dành riêng cho cộng đồng Thể thao điện tử, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị hơn cho game thủ. Với tổng giải thưởng lên đến gần 20 triệu đồng, giải đâu đối Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức Vòng loại trực tuyến, Vòng Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Thông tin đăng kí tham gia giải đấu thể lệ và giải thưởng tham khảo tại:
Dell tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với nhiều hoạt động hấp dẫn ảnh 4
Bên cạnh đó, vào tối ngày tại nơi tổ chức chương trình cũng sẽ diện ra sự kiện chung kêt cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ. Cuộc thi được khởi động từ 01/03/2018, các thí sinh ở 8 khu vực trên toàn quốc đã trải qua nhiều vòng thi thể hiện tài năng, kỹ năng mềm và đồng hành cùng BTC tham gia chiến dịch hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường. 34 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào vòng Chung Kết được tổ chức từ 18h00 đến 22h00 ngày 28/12/2018 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Tp.HCM. Tại vòng Chung kết Tỏa Sáng Ước Mơ, các bạn thí sinh sẽ thực hiện 4 phần thi: Phần đầu tiên - Gương Mặt Thương Hiệu: thí sinh sẽ được BTC bố trí chụp hình chuyên nghiệp tại Tp. HCM, thông qua đó chọn ra những thí sinh có gương mặt và phong cách xuất sắc để trở thành tương Mặt Thương Hiệu cho sản phẩm Dell, đồng thời hình ảnh sẽ được đưa lên trang chủ của chương trình để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất; Phần thi thứ 2 - Kết Nối: phần thi này là cơ hội để thí sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh và tinh thần đồng đội của mình qua những hoạt động đội nhóm, giao lưu cùng BGK; Phần thi thứ 3 - Cùng Dell tham gia hoạt động xã hội: 34 bạn thí sinh đã cùng Dell tham gia hoạt động tình nguyện thăm hỏi, chăm sóc và tặng quà cho các cụ già cao tuổi tại Viện dưỡng lão Thị Nghè – 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM vào sáng ngày 27/12/2018, BGK sẽ đi cùng và chấm các thí sinh trong quá trình đi; Và phần thi thứ 4 - Ấn tượng Việt Nam: thí sinh sẽ được chia nhóm, chọn trang phục và biểu diễn trên nền nhạc theo 4 chủ đề của A Day With Dell. Trong đêm Chung kết này, các bạn sẽ được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cùng với các ca sĩ khách mời Đông Nhi, Đức Phúc, Jun Phạm, Mai Tiến Dũng, Vicky Nhung và F-Band.

Bảo Phương

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận