iPad Pro có bàn phím Magic Keyboard mới: Hoàn thiện từ nhôm, có thêm hàng phím Fn và nút Esc, giá từ 8,29 triệu đồng

iPad Pro có bàn phím Magic Keyboard mới: Hoàn thiện từ nhôm, có thêm hàng phím Fn và nút Esc, giá từ 8,29 triệu đồng

Apple vừa công bố phiên bản mới của Magic Keyboard, được thiết kế đặc biệt cho dòng iPad Pro mới, giá từ 299 USD cho phiên bản 11 inch và 349 USD cho phiên bản 13 inch. Đáng chú ý bàn phím này không tương thích với các mẫu iPad Air mới hay các mẫu iPad Pro đời cũ.

iPad Pro có bàn phím Magic Keyboard mới: Hoàn thiện từ nhôm, có thêm hàng phím Fn và nút Esc, giá từ 8,29 triệu đồng- Ảnh 1.

Magic Keyboard mới nổi bật với thiết kế cải tiến, bao gồm phần kê tay làm từ nhôm thay vì nhựa, và bàn di chuột kính lớn hơn cùng tính năng phản hồi cảm ứng. Đặc biệt, lần đầu tiên, bàn phím này cũng được trang bị dãy phím chức năng, một điều mà người dùng đã mong đợi từ lâu để có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng màn hình, âm lượng và các chức năng khác nhanh chóng. Hàng phím chức năng có kèm cả phím Esc, một nâng cấp so với bàn phím Magic Keyboard cũ.

iPad Pro có bàn phím Magic Keyboard mới: Hoàn thiện từ nhôm, có thêm hàng phím Fn và nút Esc, giá từ 8,29 triệu đồng- Ảnh 2.

Magic Keyboard mới còn có thiết kế lơ lửng độc đáo, được kết nối với iPad Pro thông qua Smart Connector, cho phép truyền tải nguồn và dữ liệu mà không cần dùng đến Bluetooth, mang đến sự tiện lợi và mượt mà trong trải nghiệm sử dụng. Thiết kế này không chỉ giúp biến iPad Pro thành một thiết bị giống như MacBook về mặt tính năng và cảm giác sử dụng, mà còn đảm bảo sự gọn nhẹ và tính linh hoạt cao cho người dùng.

iPad Pro có bàn phím Magic Keyboard mới: Hoàn thiện từ nhôm, có thêm hàng phím Fn và nút Esc, giá từ 8,29 triệu đồng- Ảnh 3.

Tuy vậy, hiện chưa có thông tin về trọng lượng của bàn phím Magic Keyboard mới. Với thế hệ tiền nhiệm, combo iPad Pro 12,9 inch kèm Magic Keyboard có trọng lượng thậm chí còn nặng hơn cả một chiếc MacBook Air, gây nên ít nhiều những bất tiện trong quá trình di chuyển và sử dụng của người dùng.

Magic Keyboard mới có 2 tùy chọn màu sắc, đen và trắng. Giá bán theo công bố của Apple Store là 8,29 triệu đồng và cho bản 11 inch và 9,79 triệu đồng cho bản 13 inch.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận