Lần đầu tiên Apple tổ chức sự kiện không phải ở Mỹ

Lần đầu tiên Apple tổ chức sự kiện không phải ở Mỹ

Apple đã thông báo chính thức rằng sự kiện ra mắt sản phẩm mới sẽ được tổ chức tại Battersea Power Station ở Luân Đôn, Anh vào ngày 7 tháng 5. Đây là lần đầu tiên Apple chọn một địa điểm ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ để giới thiệu phần cứng mới.

Lần đầu tiên Apple tổ chức sự kiện không phải ở Mỹ- Ảnh 1.

Thư mời tham gia sự kiện Let Loose tại Luân Đôn, Anh được Apple gửi tới một số đơn vị truyền thông

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này diễn ra muộn hơn so với lịch trình ra mắt sản phẩm mùa xuân thường niên của Apple, một phần do các thách thức trong sản xuất tấm nền màn hình OLED cho dòng iPad mới, nguyên nhân chính dẫn tới sự chậm trễ của lần ra mắt các mẫu iPad mới. Samsung và LG là 2 đối tác được Apple "đặt hàng" các tấm nền OLED kích thước lớn.

Các sản phẩm được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong sự kiện này bao gồm iPad Pro với màn hình OLED và iPad Air với kích thước màn hình lớn hơn. iPad Pro mới dự kiến sẽ có hai kích thước, 11,1 inch và 13 inch, trong khi iPad Air mới có thể sẽ sử dụng tấm nền mini-LED cho phiên bản 12,9 inch. Ngoài ra, có tin đồn cho biết Apple cũng có thể giới thiệu mẫu iPad mini thế hệ thứ 7 tại sự kiện này.

Lần đầu tiên Apple tổ chức sự kiện không phải ở Mỹ- Ảnh 2.

Sẽ có nhiều sản phẩm phần cứng mới được ra mắt tại sự kiện lần này, tập trung vào iPad

Bên cạnh đó, một phiên bản mới của Apple Pencil và Magic Keyboard cho iPad cũng được mong đợi sẽ được công bố, với các cập nhật về thiết kế và chức năng nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng.

Sự kiện Let Loose ra mắt sản phẩm phần cứng mới của Apple sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng ngày 7/5 theo giờ Thái Bình Dương, tức 9 giờ tối cùng ngày theo giờ Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ có đại diện đến tham dự và đưa tin trực tiếp về sự kiện này, hãy cùng đón chờ!

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận