Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 1
Tuyệt tác laptop mới cho hiệu năng di động
Được chế tác tinh xảo và chi tiết theo tiêu chuẩn khắt khe của các nghệ nhân Takumi nổi danh tại Nhật Bản, Fujitsu UH-X xứng đáng là một tuyệt tác trong dòng laptop mỏng nhẹ hướng tới người dùng di động. Có trọng lượng chỉ từ 749 gram – là mẫu laptop nhẹ nhất Việt Nam hiện nay, và mỏng 15,5 mm, laptop Fujitsu UH-X sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc thanh lịch, đặc biệt phù hợp với giới doanh nhân thế hệ mới thường xuyên di chuyển.

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 2

Làm từ chất liệu hợp kim magiê-lithium, Fujitsu UH-X không chỉ mỏng nhẹ mà còn rất bền bỉ, chịu được va chạm khi rơi ở độ cao 76 cm và có thể chịu được áp lực đến 2000 kgf (đè nén toàn máy). Khả năng này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhiều môi trường làm việc phức tạp, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và mất mát dữ liệu. 

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 3

Fujitsu UH-X còn nổi trội ở khả năng xử lý mạnh mẽ mọi tác vụ công việc. Máy sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake) với vô số ưu việt về tốc độ, chất lượng hiển thị, kết nối, thời lượng pin và bảo mật. Với cấu hình lên tới Intel Core i7, Fujitsu UH-X thực sự có thể giải quyết bất cứ tác vụ công việc phức tạp nào. Màn hình FHD IGZO 13,3-inch chống chói với độ sáng 400 nit và tỉ lệ hiển thị tới 84,1% cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết cả trong nhà và ngoài trời. 

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 4

Chú trọng tới an ninh, an toàn dữ liệu cá nhân, laptop Fujitsu UH-X được bị cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn, webcam có nắp che đóng mở tùy ý, cùng nhiều cơ chế an toàn được tích hợp trong máy. 

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 5

Giá bán lẻ tham khảo và thời điểm ra mắt trên thị trường

Laptop Fujitsu UH-X hiện đã có mặt trên thị trường với 2 cấu hình chip xử lý Intel Core i5 và Core i7, với giá bán lần lượt là 29.990.000 VND và 34.990.000 VND. Sản phẩm có chế độ bảo hành tận nơi (onsite) trên phạm vi toàn quốc trong 24 tháng kể từ ngày bán nhưng không được quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.

Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 6
Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 7
Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 8
Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 9
Laptop siêu mỏng nhẹ Fujitsu UH-X ra mắt tại Việt Nam giá từ 30 triệu ảnh 10
 
 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận