Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp

Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp

MSI được biết đến nhiều với laptop chơi game nhưng mới đây họ đã công bố một dòng laptop cho doanh nhân.
Dòng MSI Summit
Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp ảnh 1
MSI Summit là những laptop cao cấp với khung nhôm, viền mỏng và đạt độ bền chuẩn quân đội. Máy được trang bị bộ vi xử lý “Tiger Lake” thế hệ thứ 11 mới của Intel và hỗ trợ cả tiêu chuẩn Thunderbolt 4 mới.
Một số phần cứng quan trọng có thể kể đến là chip bảo mật TPM, camera web IR để nhận dạng khuôn mặt, cảm biến vân tay, đầu đọc thẻ nhớ microSD, … Màn hình là dạng cảm ứng và chức năng "khử tiếng ồn AI" dùng để hội thoại cho những cuộc họp chất lượng hơn.
Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp ảnh 2
Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp ảnh 3
Có tổng cộng bốn mẫu trong dòng này là Summit E15, Summit E14, Summit B15 và Summit B14. Dòng E là dòng cao cấp hơn với màn hình 4K, SSD PCIe Gen 4 NVMe và GPU Nvidia GeForce GTX 1650Ti. Trong khi đó, các máy Summit dòng B có màn hình FHD và GPU Intel Iris Xe.
Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp ảnh 4
Ngoài ra còn có Summit E13 Flip, màn hình có thể xoay lật sang dạng máy tính bảng.
Dòng MSI Prestige và Modern
Với dòng Prestige và Modern, MSI đã công bố tổng cộng 5 chiếc laptop được cập nhật với bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 và các màu mới, bao gồm Urban Silver, Pure White, Carbon Grey, Rose Pink, Blue Stone và Beige Mousse.
Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp ảnh 5
Prestige 14 Evo đáp ứng tiêu chuẩn Intel Evo hứa hẹn thời lượng pin lâu dài và có kiểu dáng mỏng và nhẹ. Máy có GPU Intel Iris Xe, màn hình FHD 14 inch, RAM 16GB LPDDR4x, 1 khe cắm SSD NVMe Gen 4, cảm biến vân tay, camera IR và 4 cổng Thunderbolt.
Thông số kỹ thuật của máy tính xách tay MSI Modern 15 và Modern 14 mới vẫn giữ nguyên khá nhiều, ngoại trừ việc được nâng lên GPU Nvidia GeForce MX450, RAM DDR4-3200 và webcam HD thay vì IR.
MSI Stealth 15M
Laptop Summit: MSI lấn sân từ gaming sang dòng doanh nhân cao cấp ảnh 6
MSI cũng bổ sung thêm mẫu Stealth 15M, laptop chơi game mỏng nhất thế giới ở kích thước 15 inch. Máy có khung nhôm và độ mỏng ấn tượng chỉ 15,95mm, khối lượng chỉ 1,78kg.
MSI Stealth 15M được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 11, đồ họa GeForce RTX 2060 / GTX 1660Ti, bộ nhớ DDR4-3200, một khe cắm SSD NVMe Gen 4, bàn phím chơi game có đèn nền RGB và cổng Thunderbolt 4. Mức giá của các sản phẩm trên nhưng họ xác nhận chúng được bán ra từ tháng 10 năm 2020.

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận