Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 bằng cách... ghép 2 iPhone lại với nhau

Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 bằng cách... ghép 2 iPhone lại với nhau

Samsung mới đây đã cập nhật ứng dụng Try Galaxy lên phiên bản 2.1 mới. Ở phiên bản này, người dùng có thể trải nghiệm và khám phá thế giới Galaxy với giao diện One UI 5.1.1, đặc biệt, Try Galaxy 2.1 bổ sung tính năng cho phép "ghép" 2 chiếc smartphone lại để mô phỏng việc trải nghiệm Galaxy Z Fold5 một cách thực tế hơn.

Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 bằng cách... ghép 2 iPhone lại với nhau - Ảnh 1.

Sử dụng Try Galaxy 2.1, người dùng sẽ được khám phá hệ sinh thái Galaxy mà không cần phải sở hữu thiết bị của Samsung. Chỉ với những thao tác đơn giản để tải ứng dụng Try Galaxy 2.1, các tính năng và tiện ích của giao diện One UI 5.1.1 mới nhất đều có thể được trải nghiệm. Try Galaxy 2.1 cho phép người dùng trải nghiệm trước sản phẩm trước khi quyết định sở hữu.

Với tính chất màn hình gập mở của Galaxy Z Fold5, Samsung thậm chí còn thiết kế một giao diện đặc biệt khi ghép 2 chiếc smartphone lại với nhau, tạo thành một chiếc Galaxy Z Fold5 "hoàn chỉnh" về mặt phần mềm, từ đó mang tới trải nghiệm "gập/mở" linh hoạt không khác gì một chiếc Galaxy Z Fold5 thực thụ.

Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 bằng cách... ghép 2 iPhone lại với nhau - Ảnh 2.

Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 bằng cách... ghép 2 iPhone lại với nhau - Ảnh 3.

Ngoài tiện ích chơi game đơn giản, ứng dụng còn cho phép người dùng sử dụng tính năng kéo thả và di chuyển nội dung một cách mượt mà giữa các màn hình của hai thiết bị. Người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng đa nhiệm độc đáo của Galaxy Z Fold5, thực hiện cùng lúc đa tác vụ một cách dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được khám phá chế độ FlexCam độc quyền của Galaxy Z Flip5 và Z Fold5.

Trải nghiệm Galaxy Z Fold5 bằng cách... ghép 2 iPhone lại với nhau - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại với các thiết bị di động, người dùng còn có trải nghiệm sự kết nối và liên kết liền mạch giữa các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy của Samsung. Người dùng có thể kết nối một cách nhanh chóng giữa các thiết bị và sử dụng tính năng Quick Share cho phép chia sẻ nhanh chóng giữa các thiết bị gần và xa.

Cuối cùng, các tính năng sức khoẻ và phân tích dữ liệu cơ thể từ Samsung Health khi ghép nối với Galaxy Watch và nhiều tính năng khác có trong giao diện One UI 5.1.1 đều cũng sẽ được tích hợp trong ứng dụng Try Galaxy 2.1.

Try Galaxy 2.1 hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Bạn đọc có thể "nhập hội linh hoạt" ngay với Try Galaxy 2.1 tại địa chỉ sau: https://vn.trygalaxy.com/" data-rel="nofollow">https://vn.trygalaxy.com/

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận