MacBook Air có phiên bản rẻ nhất chỉ 799 USD nhưng tiếc là không mua được

MacBook Air có phiên bản rẻ nhất chỉ 799 USD nhưng tiếc là không mua được

MacBook Air có phiên bản rẻ nhất chỉ 799 USD nhưng tiếc là không mua được ảnh 1
Chiếc MacBook Air mới nhất của Apple chạy trên con chip M1 mới nhất với hiệu năng tăng cao chính vì thế nhiều người đang nhắm đến chiếc máy này để mua sắm. Hiện tại, phiên bản rẻ nhất của MacBook Air có giá khởi điểm từ 999 USD cho bản bộ nhớ RAM 8GB và SSD 256GB.
Nhưng thực tế Apple còn một phiên bản rẻ hơn nhiều với giá chỉ 799 USD tức rẻ hơn tới 200 USD. Nó cũng chạy chip M1, RAM 8GB, nhưng SSD chỉ là 128GB, bằng một nửa so với model 999 USD. Đáng tiếc, không phải ai cũng mua được nó bởi phiên bản này chỉ được Apple bán cho các cơ sở giáo dục, ví dụ như trường học.
MacBook Air có phiên bản rẻ nhất chỉ 799 USD nhưng tiếc là không mua được ảnh 2
Do mua máy với số lượng lớn, vậy nên các trường học nằm trong đối tượng "ưu tiên" của Apple và thường được giảm giá. Thực tế, model MacBook Air M1 với SSD 256GB cũng được Apple bán cho các cơ sở giáo dục và học sinh/sinh viên với giá 899 USD, rẻ hơn 100 USD so với giá niêm yết.
Với 128GB bộ nhớ lưu trữ, người dùng sẽ sớm gặp phải tình trạng đầy bộ nhớ. Ở thời điểm hiện tại, Apple đã khai tử gần như các phiên bản 128GB của MacBook, các phiên bản tiêu chuẩn sẽ có bộ nhớ khởi điểm từ 256GB thoải mái hơn nên bạn cũng không nên tìm kiếm bản giá rẻ này làm gì.

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận