Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách

Galaxy Tab S9 series không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân mà còn trở thành công cụ hữu ích cho công việc và cuộc sống hàng ngày của người dùng, định chuẩn mới cho dòng máy tính bảng cao cấp.

Galaxy Tab S9 series - Thiết lập tiêu chuẩn mới về hiệu năng

Với sự hiện diện của Galaxy Tab S9 series, Samsung đã đặt ra một tiêu chuẩn mới về hiệu năng trong lĩnh vực máy tính bảng. Với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, một phiên bản tùy chỉnh riêng của Qualcomm dành cho các máy Galaxy, Tab S9 series mang tới hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc. Các tác vụ từ công việc văn phòng thông thường đến việc chỉnh sửa video và thiết kế sáng tạo một cách chuyên nghiệp, tất cả đều trở nên mượt mà và nhanh chóng như chưa từng có.

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách - Ảnh 1.

Không chỉ hiệu năng mạnh mẽ, phần cứng của Galaxy Tab S9 series cũng được Samsung đầu tư để giúp người dùng có một trải nghiệm làm việc không kém cạnh một chiếc laptop truyền thống.

Màn hình Dynamic AMOLED 2X trên Galaxy Tab S9 series là một trong những minh chứng này. Với khả năng tái tạo màu sắc tươi sáng và có độ tương phản vượt trội cùng với độ phân giải cao, tần số quét 120Hz, chưa kể độ sáng cao lên tới 1750 nits hỗ trợ cho mọi điều kiện sử dụng, màn hình trên Galaxy Tab S9 series tạo nên trải nghiệm xem ảnh, video và nội dung đa phương tiện tuyệt đỉnh, đáp ứng cả nhu cầu giải trí lẫn làm việc, vượt xa tiêu chuẩn của các mẫu laptop truyền thống. Samsung cũng quan tâm bảo vệ người dùng khi trang bị khả năng giảm ánh sáng xanh, lên tới 70% ở chế độ sáng và 78% ở chế độ tối.

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cùng với hệ thống âm thanh 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG cũng như khả năng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos, âm thanh trên Galaxy Tab S9 series tiếp tục nâng tầm trải nghiệm của người dùng khi giờ đây, các cuộc họp đều mang tới sự trọn vẹn về âm thanh mà không tới sự hỗ trợ của tai nghe không dây.

Nhắc tới dòng Tab S thì không thể không nhắc tới bút S Pen. Đây không chỉ là một cây bút cảm ứng, mà còn là vũ khí mạnh mẽ của sự sáng tạo. Trong tay người dùng, bút S Pen trên Galaxy Tab S9 series trở thành một tiền đề cho việc khám phá và chinh phục không gian vô tận của ý tưởng. Nếu bạn muốn một chiếc laptop như truyền thống, chỉ cần gắn với phụ kiện bàn phím, chế độ DeX lập tức được kích hoạt với giao diện sử dụng không khác gì một chiếc máy tính, từ đó đem lại hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc khi so với sử dụng chế độ máy tính bảng đơn thuần.

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách - Ảnh 3.

Đặc thù linh hoạt hỗ trợ mọi nhu cầu công việc

Phần cứng mạnh mẽ là một tiêu chuẩn nổi trội mà chúng ta không thể phủ nhận khi nhắc tới Galaxy Tab S9 series. Tuy nhiên, Galaxy Tab S9 series còn đồng hành với những ưu đãi độc quyền để nâng cao trải nghiệm công việc của bạn.

Galaxy Tab S9 series mở ra cánh cửa rộng lớn với các ứng dụng phục vụ công việc hàng đầu. Microsoft Office 365, bộ công cụ văn phòng mạnh mẽ, sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi nhiệm vụ văn phòng. Từ việc soạn thảo tài liệu, thiết kế bài thuyết trình đến quản lý dữ liệu, Microsoft Office 365 mang đến sự tiện lợi không giới hạn, vận hành mượt mà trên các thiết bị Galaxy Tab S9 series.

Với những công việc mang tính sáng tạo, Clip Studio Paint là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp, đưa bạn vào thế giới không giới hạn của nghệ thuật số. Bạn sẽ có khả năng thể hiện ý tưởng, sáng tạo tác phẩm độc đáo với những công cụ mạnh mẽ và tích hợp sẵn. Ngoài ra, LumaFusion, ứng dụng di động hàng đầu trong việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp, cũng sẽ kết nối bạn với thế giới của việc biên tập, cắt ghép video chất lượng cao, đảm bảo khả năng thể hiện ý tưởng của bạn một cách trọn vẹn.

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách - Ảnh 4.

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách - Ảnh 5.

Để phát huy tối đa khả năng ghi chú của Galaxy Tab S9 series, GoodNotes là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích việc ghi chú trên máy tính bảng. Với khả năng ghi chú công việc và lưu trữ mọi ý tưởng dưới dạng số, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Galaxy Tab S9 Series: Thiết bị văn phòng di động phong cách - Ảnh 6.

Sự đa chiều của Galaxy Tab S9 series còn được thể hiện thông qua các tính năng kết nối không dây. Thông qua tính năng Quick-Share, dữ liệu, hình ảnh và tập tin có thể dễ dàng chia sẻ trong hệ sinh thái Galaxy, tạo nên sự liên kết không giới hạn. Đồng thời, tính năng Multi Control cho phép bạn sao chép, dán và điều khiển nhiều thiết bị ngay từ bàn di chuột của Tab S9, mang đến trải nghiệm tương tác tối ưu và tiện ích.

Galaxy Tab S9 series đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về các thiết bị máy tính bảng. Không chỉ đơn thuần là một công cụ giải trí, mà đây còn là trợ thủ đắc lực cho công việc, sự sáng tạo và năng suất. Với sự kết hợp của hiệu suất mạnh mẽ, sự linh hoạt đa chiều và sự tiện lợi của Bút S Pen và DeX, Galaxy Tab S9 series đã mở ra một thế giới mới, nơi giới hạn chỉ tồn tại để bạn vượt qua.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận