iPad Pro M4 có trình biên tập video siêu đỉnh vừa được cập nhật phiên bản mới

iPad Pro M4 có trình biên tập video siêu đỉnh vừa được cập nhật phiên bản mới

Apple đã cập nhật ứng dụng Final Cut Pro cho iPad với những tính năng mới nhằm tận dụng hiệu quả các khả năng của iPad Pro mới, đặc biệt là sử dụng chip M4. Phiên bản mới này hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoài và cho phép thực hiện quay nhiều góc cùng một lúc thông qua tính năng Live Multicam. Final Cut Pro trên Mac cũng được nâng cấp với các tính năng AI, cải thiện khả năng chỉnh sửa nhanh hình ảnh và video.

iPad Pro M4 có trình biên tập video siêu đỉnh vừa được cập nhật phiên bản mới- Ảnh 1.

Như vậy với tính năng Live Multicam mới, việc sáng tạo nội dung trên iPhone và iPad đã trở thành một "thể thống nhất" hơn bao giờ hết, giúp mọi việc trong khâu sản xuất có tính liên kết với nhau hơn, từ quản lý, theo dõi góc máy quay cho đến khi hậu kỳ.

Để hỗ trợ cho quá trình sản xuất video đa góc, ứng dụng Final Cut Camera mới đã được phát hành, cho phép điều khiển từ xa và quản lý các nguồn hình ảnh từ các thiết bị khác nhau. Người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các dự án trên ổ cứng ngoài, nhờ vào kết nối Thunderbolt của iPad Pro.

Final Cut Pro cho iPad không chỉ giới thiệu các tính năng chỉnh sửa mới mà còn cải thiện khả năng tương tác với Apple Pencil Pro, giúp người dùng có thể điều khiển một cách chính xác hơn trong quá trình sáng tạo.

iPad Pro M4 có trình biên tập video siêu đỉnh vừa được cập nhật phiên bản mới- Ảnh 2.

Apple đang thật sự muốn biến iPad mới của họ thành một chiếc laptop đúng nghĩa với sức mạnh hỗ trợ từ cả phần mềm lẫn phần cứng M4?

Các phiên bản mới này của Final Cut Pro và Final Cut Camera sẽ sớm có mặt trên kho ứng dụng App Store và được cập nhật miễn phí cho người dùng hiện tại, trong khi người dùng mới có thể đăng ký thuê bao theo tháng hoặc theo năm, tương ứng 129.000 đồng/tháng hoặc 990.000 đồng/năm.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận