PlayStation 4 di động tự chế: chiến game mọi lúc, mọi nơi

PlayStation 4 di động tự chế: chiến game mọi lúc, mọi nơi

PlayStation 4 di động tự chế: chiến game mọi lúc, mọi nơi ảnh 1
PlayStation 5 đang là mẫu thế hệ máy game console mới nhất vừa được Sony bán ra, nhưng điểm chung của hệ máy này đó là chỉ dùng được ở nhà. Nhưng mới đây một anh chàng có tài khoản Twitter @DxTerraria đã làm ra một chiếc PlayStation 4 di động khiến nhiều người rất thú vị, nó chẳng khác nào một chiếc laptop di động nhưng chứa đầy những game hấp dẫn của dòng máy console.
Từng vấn đề sẽ được anh chàng này giải quyết, đầu tiên là PlayStation cần phải nối ra màn hình hiển thị ngoài để hiển thị nội dung game nên @DxTerraria phải kiếm một màn hình từ laptop cũ đưa sang, cố định vị trí cho nó.
Để có một bộ vỏ đáp ứng khả năng di động, @DxTerraria đã tháo chiếc PS4, lấy ra những bộ phân thiết yếu để máy có thể chạy bình thường, sắp xếp lại theo bố cục gọn gàng hơn. Tất cả mọi thứ được đặt vào một chiếc vali bằng kim loại, có tay cầm đoàng hoàng cho tiện hơn.
Cuối cùng là vấn đề khá quan trọng đó là cấp nguồn, nếu chỉ sử dụng được củ sạc cắm liên tục đó chẳng khác nào là một chiếc PS4 rồi đóng gói kèm màn hình. Chiếc máy của @DxTerraria có thể chạy bằng pin tích hợp.
PlayStation 4 di động tự chế: chiến game mọi lúc, mọi nơi ảnh 2
Trước đó, Sony cũng có ra mắt PlayStation Portable / PSP và PS Vita dành cho việc di động nhưng sau đó họ đã ngừng những máy chơi game đó gây ra một thiếu xót trong dòng PS khiến nhiều người tiếc nuối. Sản phẩm của @DxTerraria là để lấp lại khoảng trống này. Dù thực chất chiếc PS4 di động của @DxTerraria vẫn chưa hoàn thành do dung lượng pin chỉ đủ đáp ứng chơi game 1 giờ nhưng hy vọng Sony sẽ lắng nghe và tiếp tục ra mắt phiên bản cầm tay dành cho dòng máy PS.

Theo Soranews24

Hải SN

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận