Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 1
Toàn bộ máy được hoàn thiện từ kim loại cứng cáp, phần tản nhiệt phía sau được làm cách điệu với các khe thoát nhiệt cách nhau tạo cảm giác giống như đuôi của một chiếc siêu xe, mặt A cũng được làm phay xước với logo ASUS nằm chính giữa.

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 2
ProArt StudioBook Pro 17 W700 được trang bị màn hình lớn 17,3" Full HD IPS theo tỷ lệ 16:10 với chiều dọc màn hình dài hơn một chút để chúng ta đặt layout làm việc thoải mái hơn. Độ sai màu của màn hình này cũng nằm ở mức delta E < 1="" để="" người="" dùng="" có="" độ="" chuẩn="" màu="" tốt="">

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 3
Bàn phím của W700 được thiết kế với khoảng cách các phím giống trên bàn phím Full size giúp cảm giác gõ phím tốt, tuy là máy 17" nhưng máy vẫn không có cụm phím numpad vật lý mà nó sẽ được tích hợp cụm phím số vào touchpad. Phần chiếu nghỉ được làm vân sần giúp cảm giác kê tay trên máy tốt hơn.

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 4
Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 5
ProArt StudioBook Pro 17 được trang bị cấu hình với chip Intel Xeon E-2276M, RAM ECC 16GB cùng card đồ họa Nvidia Quadro T1000. Do là dòng sản phẩm sử dụng chip Xeon cùng RAM ECC nên máy sẽ cung cấp khả năng tự động sửa lỗi khi người dùng vận hành các ứng dụng đồ họa trong thời gian dài, việc này là cực kỳ cần thiết cho người dùng sử dụng máy 24/7. Máy được tích hợp phần mềm ProArt Creator Hub giúp chúng ta dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu suất của máy tương tự như Armoury Crate trên dòng sản phẩm ROG Gaming.

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 6
Cạnh trái của máy được trang bị khe tản nhiệt, cổng DC IN, cổng USB-C Thunderbolt 3, cổng xuất hình HDMI, cổng USB A 3.1, giắc Audio in/out 3.5mm và đặc biệt sản phẩm này sẽ có sẵn khe thẻ nhớ SD.

Trên tay ProArt StudioBook Pro W700, laptop chuyên đồ họa hạng nặng ảnh 7
Cạnh phải của máy sẽ chỉ có 2 cổng USB 3.1 cùng khe tản nhiệt.

Giá bán cho phiên bản cao nhất của ProArt StudioBook Pro 17 sẽ là 47 triệu và được phân phối bởi các nhà bán lẻ của ASUS trên toàn quốc.

Ngọc Trần

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận