[CES 2018] Samsung giới thiệu bản "gần hoàn thiện" của Galaxy X cho đối tác

[CES 2018] Samsung giới thiệu bản "gần hoàn thiện" của Galaxy X cho đối tác

Tại CES 2018, Samsung đã mang đến phiên bản "gần như hoàn thiện" của chiếc smartphone có thể gập Galaxy X với màn hình hiển thị 7.3 inch.

[CES 2018] Samsung giới thiệu bản

Theo PhoneArena, những tháng gần đây, mật độ tin đồn về chiếc điện thoại Galaxy X có thể gập của Samsung xuất hiện với tần số ngày càng dày đặc. Và hóa ra Samsung thực sự đã mang theo chiếc smartphone này đến CES 2018 và giới thiệu với những đối tác thực sự quan tâm đến sản phẩm.

Tại CES năm ngoái, Samsung cũng đã làm điều tương tự nhưng hiện tại chiếc điện thoại này "gần như đã hoàn thiện" (ít nhất là xét về mặt phần cứng) và sẵn sàng để sản xuất từ tháng 11 sắp tới.

[CES 2018] Samsung giới thiệu bản

Các nguồn tin thân cận với Samsung tại CES cho biết chiếc smartphone này khi mở ra sẽ có màn hình 7.3 inch. Điều này cho phép bạn xem video một cách thoải mái và sau đó gập máy lại, nhét vào túi quần một cách gọn gàng.

Một người giấu tên tham gia CES 2018 cho biết: "Samsung đã thu hút được nhiều khách hàng tới cuộc họp riêng của công ty hơn năm ngoái. Quá trình phát triển của chiếc điện thoại có thể gập dường như đã hoàn tất và nó làm mọi người càng trông đợi hơn vào ngày ra mắt sản phẩm".

Bạch Đằng

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận