Huyền thoại game 'PAC-MAN' phiên bản LEGO xuất hiện tại Việt Nam

Huyền thoại game 'PAC-MAN' phiên bản LEGO xuất hiện tại Việt Nam

Xuất hiện lần đầu vào năm 1980, PAC-MAN đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của ngành công nghiệp game trong. Cũng vì lý do này, bộ trò chơi LEGO PAC-MAN Arcade đã đạt được sự nổi tiếng toàn cầu, khi tái hiện nhân vật PAC-MAN một cách sống động cũng như nhiều giá trị hoài cổ, gợi nhớ đến thời kỳ hoàng kim của "game thùng".

Huyền thoại game 'PAC-MAN' phiên bản LEGO xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây, cửa hàng LEGO shop-in-shop chính hãng đầu tiên đã mở cửa tại trung tâm thương mại Takashimaya (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), với kỳ vọng trở thành một điểm đến vui chơi và trải nghiệm mới cho giới trẻ Việt Nam. Trong dịp này, hai bộ mô hình độc quyền của cửa hàng bao gồm mô hình máy chơi điện tử PAC-MAN và "Lâu đài hiệp sĩ sư tử" cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là hai bộ sưu tập làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế và rất được yêu thích trong cộng đồng người hâm mộ LEGO.

Huyền thoại game 'PAC-MAN' phiên bản LEGO xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ đơn thuần nhằm trưng bày những mô hình mới nhất hay thúc đẩy doanh số bán hàng, cửa hàng LEGO shop-in-shop chính hãng đầu tiên tại Việt Nam được mở ra với mục tiêu trở thành điểm đến ưu tiên cho các gia đình có em nhỏ khi ghé thăm trung tâm thương mại Takashimaya, với những trải nghiệm thị giác độc đáo và ấn tượng.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua là sự hiện diện của phiên bản 3D mẫu siêu xe Ferrari năm nổi tiếng những năm 70 với kích cỡ thực, được tái hiện một cách sinh động bằng những mảnh ghép LEGO đầy sắc màu. Theo chia sẻ từ đại diện LEGO, mẫu "siêu xe" đặc biệt này được tạo ra từ 78,496 nghìn mảnh ghép, mất 164 giờ để thiết kế và được lắp ráp trong suốt 480 tiếng đồng hồ.

Huyền thoại game 'PAC-MAN' phiên bản LEGO xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Rohan Mathur (Giám đốc Tiếp thị, khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn LEGO), nhấn mạnh tầm quan trọng của cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam: "Học hỏi qua việc chơi luôn là một trong những giá trị cốt lõi của LEGO. Chúng tôi phát triển những sản phẩm sáng tạo phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Khi sản phẩm đến cửa hàng, đây là nơi chúng tôi tạo ra những không gian trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn và kích thích sự sáng tạo".

LEGO là trò chơi đã quá nổi tiếng trong giới trẻ và đặc biệt là các bạn nhỏ tuổi, trò chơi đạt điều nhiều thành công lớn và phủ sóng ở trên 130 quốc gia. Thường được biết đến như một thương hiệu đồ chơi, nhưng LEGO đã và đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình sang lĩnh vực game, khi đã có hơn 80 tựa game được chuyển thể hoặc lấy cảm hứng từ LEGO tính đến thời điểm hiện tại.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 

Tham gia bình luận