Giải trí với kho phim, video K+ Data của MobiFone

Giải trí với kho phim, video K+ Data của MobiFone

Giải trí là một trong những nhu cầu cơ bản của đời sống hàng ngày. Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, lo toan càng khiến cho nhu cầu này tăng lên cả về chất và lượng. Trong đó, việc xem các video phim truyện, âm nhạc, bóng đá được ưa thích hơn cả. Giải trí là một trong những nhu cầu cơ bản của đời sống hàng ngày. Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn, lo toan càng khiến cho nhu cầu này tăng lên cả về chất và lượng. Trong đó, việc xem các video phim truyện, âm nhạc, bóng đá được ưa thích hơn cả.

Giải trí với kho phim, video K+ Data của MobiFone

Yêu thích những series phim dài tập, Cẩm Linh thường tranh thủ xem phim trên smartphone khi rảnh rỗi. "Trước đây, mình khá dễ dãi về chất lượng video cũng như bản quyền của phim. Nhưng khi xem phim có bản quyền, chất lượng hình ảnh, âm thanh đều khiến mình thoải mái hơn và từ đó thay đổi thói quen cũ".

Nắm bắt tâm lý chung của những khán giả như Cẩm Linh, các đơn vị cung cấp nội dung truyền hình và nhà mạng nỗ lực tìm kiếm, đàm phán để có được kho phim hay với chất lượng tốt nhất. Theo đại diện một nhà mạng, việc xây dựng nền tảng trên di động là yếu tố bắt buộc, bởi lẽ những người bận rộn thường không dành nhiều thời gian để xem tivi.

"Việc đóng tiền gói xem tivi không có gì khó khăn, nhưng bản thân tôi đi công tác triền miên thì việc mua các gói truyền hình khá lãng phí", anh Vương Phi tại TP HCM nói. "Bây giờ nhiều người xem tivi trên điện thoại, vì đây là thiết bị có thể mang đi theo người, xem lúc nào cũng được".

Nhằm phục vụ nhu cầu mới của người dùng, gói cước K+ Data của MobiFone có phí đăng ký 3.000 đồng mỗi ngày. Thuê bao sử dụng sẽ được truy cập tốc độ cao và không giới hạn dung lượng khi thưởng thức kho dữ liệu của K+ gồm: kênh giải trí, thể thao, phim truyện... Với những nội dung độc quyền, khách hàng cần có tài khoản và đã mua gói nội dung của K+ để sử dụng dịch vụ.

Tính năng

Truy cập không giới hạn kho dữ liệu độc quyền, khổng lồ với nhiều nội dung hấp dẫn: kênh Giải trí, Thể thao, Phim truyện và hàng ngàn nội dung bản quyền đặc sắc khác.

Trải nghiệm MyK+ trên các thiết bị như điện thoại smartphone, máy tính bảng và các thiết bị có kết nối Internet khác.

Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu (VOD - Video on demand), giúp người dùng chủ động xem các chương trình giải trí và nội dung yêu thích bất cứ lúc nào mình muốn, thay vì theo dõi trên khung giờ phát sóng cố định của truyền hình truyền thống.

  • Giải trí với kho phim, video K+ Data của MobiFone

    Tuy nhiên, cần lưu ý rằng gói cước K+ Data chỉ cung cấp lưu lượng truy cập Internet. Còn MyK+ là ứng dụng truyền hình trả tiền với nội dung độc quyền. Điều này có nghĩa là khách hàng cần có tài khoản MyK+ và mua gói nội dung của K+ trước khi sử dụng dịch vụ K+ Data của Mobifone. 

    Ngoài ra, cần chú ý rằng khách hàng có thể sử dụng lưu lượng miễn phí của gói cước thông qua máy điện thoại di động, máy tính bảng (cài đặt ứng dụng MyK+ trên ứng dụng Android và iOS từ Store quốc tế Google Play và Apple hoặc truy cập website). Còn đối với thiết bị PC, Laptop thì việc truy cập gói cước sẽ bị tính cước ngoài gói.

    Giá cước

    TT

    Tên gói

    dịch vụ

    Mã gói

    Giá cước

    gồm VAT (VNĐ)

    Thời gian

    sử dụng

    Quyền lợi thuê bao

    1

    Gói Ngày

    KP1 hoặc KP

    3.000

    24 giờ

    • Không giới hạn dung lượng truy cập MyK+.
    • 150 MB truy cập Internet ngoài gói.

    2

    Gói Tháng

    KP30

    30.000

    30 x 24h

    • Không giới hạn dung lượng truy cập MyK+.
    • 300 MB truy cập Internet ngoài gói.
    • Chỉ được sử dụng kèm theo các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài (bao gồm các gói 3, 6, 12 tháng).

    3

    Gói K+ Advance

    KP50 hoặc KPA

    50.000

    30 x 24h

    • Không giới hạn dung lượng truy cập MyK+.
    • 500 MB truy cập Internet ngoài gói.
    Giải trí với kho phim, video K+ Data của MobiFone

    kênh SMS:

    TT

    Yêu cầu

    Cú pháp nhắn tin

    Gửi đến

    1

    Đăng ký gói cước

    hoặc DK_

    999

    2

    Hủy gói cước

    HUY_

    3

    Không gia hạn gói cước

    KGH_

    4

    Kiểm tra dung lượng gói cước

    KT_

    5

    Khách hàng chủ động gia hạn gói cước

    DK_

    Hoặc

    Đăng ký qua wapsite:

    Địa chỉ Wapsite đăng ký gói cước: dangkydata.mobifone.vn, thực hiện theo hướng dẫn sau:

    Bước 1: Lựa chọn gói cước và bấm nút “Đăng ký Ngay”

    Bước 2: Xác nhận đăng ký gói cước bấm nút “Đồng ý”

    Các quy định và quy trình đăng ký gói cước trên Wapsite áp dụng theo quy định hiện hành về đăng ký sử dụng gói cước trên Wapsite

    Khách hàng sử dụng gói cước thông qua máy điện thoại di động, Tablet. Đối với thiết bị PC, Laptop, việc truy cập gói cước sẽ bị tính cước ngoài gói.

    Phạm vi cung cấp gồm: Ứng dụng MyK+ trên Android, iOS

    Gói cước chỉ hỗ trợ thuê bao sử dụng điện thoại truy cập vào ứng dụng đã được quy định, không hỗ trợ truy cập trong các trường hợp các trình duyệt truy cập gián tiếp qua máy chủ của bên thứ ba.

    Gói cước không hỗ trợ thuê bao sử dụng các dòng điện thoại BlackBerry

    Khách hàng chỉ được đăng ký sử dụng một trong các gói thuộc gói cước K+ data (KP1/KP30/KP50).

    Quy định

    Gói cước chỉ cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam (kể cả trường hợp chuyển vùng sang mạng VinaPhone), không áp dụng trong trường hợp khách hàng chuyển vùng quốc tế.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin:

 
 

Tham gia bình luận